ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เกรซ กาญจน์เกล้า ฟุบกลางกอง ปล่อยสุดพลัง ถ่ายซีนพีคจนเป็นลม

นางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งมากความสามารถที่ทุ่มเทให้กับการทำงานแสดงแบบสุดพลัง ไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหนเธอก็มักจะทุ่มเต็มที่ จนสามารถครองใจแฟนๆ ละคร และอยู่ในวงการมาอย่างยาวนานจนถึงทุกวันนี้ แต่ล่าสุดทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับพากันตกอกตกใจกันยกใหญ่ เมื่อเจ้าตัวทุ่มสุดตัวถ่ายซีนพีค หลายอารมณ์ จนเป็นลมล้มพับคากองละคร ริงริตา

โดย เกรซ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เล่าเหตุการณ์ไว้ว่า “สภาพหลังเล่นซีนที่ออนเมื่อคืนจบไง รออะไร เป็นลมสิค้าา! 5555 เป็นซีนที่มีหลายอารมณ์ พีคสุดและยาวมาก #ริตา สำหรับเกรซคือยาก พีคที่สุดเท่าที่เคยเล่นละครมาเลยค่ะ ริตาคือผู้ป่วยทางจิต ซึมเศร้าขั้นรุนแรงที่ไม่รักษา สภาวะอารมณ์จึงขึ้นลงอย่างสุดเหวี่ยง เกินต้าน จมปลักอยู่แต่กับอดีตที่เจ็บปวด มีทั้งด้านถูกกระทำ เป็นคนที่สังคมดูถูก น่าสงสาร

และด้านที่เป็นผู้กระทำที่ร้ายสุดขีดโดยขาดการยับยั้งชั่งใจ ไม่รู้ตัวว่าผิด ถือเป็นตัวละครสีเทาที่ได้เล่นอะไรหลายอย่างมากๆ เกรซรักริตามาก สงสาร เพราะคนแบบนี้มีอยู่จริงในสังคม คนที่ทุกข์ทรมานทุกวินาทีที่หายใจ สำหรับเรื่องนี้ เราใส่หมด ตั้งใจมากๆ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะค้า เต็มที่จ้า ถ้าไม่เป็นบ้าจริงๆไปซะก่อน 555555😂✌🏻แอบถ่าย by แจงเพื่อนยาก 🤪🙄 #เริงริตา”

หลังโพสต์ดังกล่าวได้มีเพื่อนพ้อง รวมถึงแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้จำนวนมาก ทั้งยังคอมเมนท์ชื่นชมในสปิริตความเป็นนักแสดงของเจ้าตัวอีกด้วย

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

  

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK