ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แฟนคลับบังเอิญเจอ ซุป’ตาร์ อั้ม – ไฮโซพก อยู่ง่ายติดดิน แวะกินอาหารริมทาง

เรียกได้ว่าช่วงนี้คู่ของนางเอกสาวซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับหวานใจหนุ่ม ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ตัวติดกันตลอด แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆ โชว์หวานออกสื่อให้ได้อมยิ้มกันอยู่เป็นประจำ อย่างก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ยังชวนกันไปร่วมทำบุญใหญ่ ด้วยการเป็นเจ้าภาพติดเกล็ดพญานาค ณ วัดท่าไม้ จ.สมุทรสาคร

ซึ่งทางเพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้โพสต์ภาพการทำบุญในครั้งนี้ พร้อมระบุข้อความบรรยายว่า “อนุโมทนาบุญกับ คุณ อั้ม พัชราภา วันนี้ได้เดินทางมาถวายปัจจัยร่วมเป็นเจ้าภาพติดเกล็ดพญานาค ณ วัดท่าไม้ จ.สมุทรสาคร ❤ ขอให้บุญย้อนสะท้อนกลับไปหาทุกท่านที่ได้ร่วมอนุโมทนาบุญด้วยกัน…สาธุ 🙏”

และทริปดังกล่าว ก็ยังมีอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆ เมื่อผู้ใช้อินสตาแกรมที่ชื่อว่า aum_patchrapa.f.c ซึ่งเป็นแฟนคลับของ อั้ม พัชราภา ได้โพสต์คลิปที่มีแฟนคลับบังเอิญเจอ อั้ม – ไฮโซพก แวะทานก๋วยเตี๋ยวระหว่างทาง ซึ่งทำเอาหลายๆ คนที่ได้ชมคลิปต่างแห่ชื่นชมในความเรียบง่ายติดดินของทั้งคู่กันอย่างมากมาย อาทิ “ทำตัวได้น่ารักง่ายๆไม่ติดหรูทั้งคู่น่าชื่นชม” , “น่ารักสุดๆแบบนี้ถึงชอบและรักพี่อั้มมาก สวยงามนางฟ้า แต่ทำตัวธรรมดาติดดิน” , “อิจฉาคุณพกมีแฟนสวยระดับซุปตาร์ แถมทำตัวธรรมดาติดดิน ที่สำคัญรวยมากๆ” , “ทำไห้คุณพกติดดินไปด้วยชอบมาก”

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai