ดูหนังออนไลน์
Business

‘คิง เพาเวอร์ รางน้ำ’ เอาใจขาช้อป ‘ไม่มีไฟลต์บิน ก็ช้อปได้’“คิง เพาเวอร์  รางน้ำ” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ปลดล็อคเอาใจขาช้อป ลูกค้าคนไทยและสมาชิก แบบ”ไม่มีไฟลต์บิน ก็ช้อปได้” ในแคมเปญ NO FLIGHTS, NO WORRIES! ต่อยอดกลยุทธ์เฉพาะกิจในสถานการณ์โควิด-19  
นายนิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เปิดเผยว่า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการสินค้าและบริการของลูกค้าคนไทย ลูกค้าสมาชิก คิง เพาเวอร์ ตลอดจนสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพของ คิง เพาเวอร์ ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยไม่ต้องมีไฟลต์บินเป็นกรณีพิเศษ จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ NO FLIGHTS, NO WORRIES! #ไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคมนี้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ
โดยแคมเปญดังกล่าว เป็นการต่อยอดกลยุทธ์เฉพาะกิจ KING POWER TEAM POWER ซึ่งเริ่มไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาในช่องทางออนไลน์ โดยกลุ่มพนักงาน คิง เพาเวอร์ คือกลไกที่เป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจในช่วงวิกฤต และได้รับผลตอบรับที่ดี ส่งผลเชิงบวกต่อพนักงาน พันธมิตรทางการค้าและลูกค้า
ในครั้งนี้ เพื่อต่อยอดแนวคิดที่ประสบความสำเร็จ ตอบโจทย์ให้ธุรกิจดำเนินต่อได้ในสถานการณ์ โควิด-19  จากช่องทางออนไลน์จึงขยายสู่ออนกราวน์ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เปิดโอกาสให้ลูกค้าคนไทย ลูกค้าสมาชิก คิง เพาเวอร์ มาซื้อสินค้าโดยไม่ต้องมีไฟลต์บิน ผ่านการแนะนำจากพนักงาน  คิง เพาเวอร์ และมาลงทะเบียนช้อปปิ้งที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ  โดยใช้รหัส SV Code  (SV ตามด้วยรหัสพนักงาน) รับคืนสูงสุด 1,200 บาท กล่าวคือเมื่อซื้อครบตั้งแต่ 5,000 บาท, 10,000 บาท, 20,000 บาท  จะได้รับ Gift Voucher มูลค่า 200,500 และ 1,200 บาท ตามลำดับทันที โดยมีสินค้าที่ร่วมแคมเปญให้เลือกช้อปกว่า 10,000 รายการ  และรับบริการ Home Delivery ส่งฟรี แบบไม่มีขั้นต่ำ
ทั้งนี้สินค้าจะเป็นสินค้าแบรนด์เนม ที่ร่วมแคมเปญในราคา Duty Free ที่จัดส่งถึงบ้านมีการชำระภาษีถูกต้องโดย คิง เพาเวอร์ ตลอดจนลูกค้ายังมั่นใจได้ถึงมาตรการสุขอนามัยในพื้นที่ ที่ยังคงเข้มงวดเพื่อการป้องกันอย่างสูงสุด
อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team
ทีมบรรณาธิการข่าว The Bangkok Insight