ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ไบร์ท วชิรวิชญ์ เคลียร์หมดใจ ดราม่าถาโถม แก้ไขอดีตไม่ได้ แต่จะทำพรุ่งนี้ให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตที่กำลังมาแรงแซงทุกทางโค้งอยู่ในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ไม่เพียงโด่งดังแต่ในประเทศไทยเท่านั้น เจ้าตัวยังดังไกลไปถึงต่างประเทศ มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเยอะแยะมากมาย แต่นอกจากความนิยมของ ไบร์ท ที่ได้รับการยอมรับจากสื่อต่างๆ แล้ว ขณะเดียวก็เจอกับกระแสดราม่าต่างๆ กับโลกโซเชียล ที่เข้ามาถาโถมอย่างหนัก จนแทบตั้งรับไม่ทันเลยทีเดียว

ล่าสุด (7 ส.ค.) ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ทุกเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้กับสื่อมวลชนได้ฟังว่า เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าช่วงนั้นถึงกับกินไม่ค่อยได้นอนไม่ค่อยหลับ ซึ่งมันก็มีทั้งเรื่องจริงและเรื่องไม่จริง อันไหนที่เป็นเรื่องจริงตนก็ขอโทษทุกคนเลยที่ทำอะไรไม่ดีไว้ตอนเด็ก แต่ตนไม่สามารถไปแก้ไขอดีตได้ สิ่งที่ตนทำได้คือจะทำพรุ่งนี้ให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

-ณ วันนี้ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม ทำงานเหมือนเดิม ตอนนี้มันดีตรงที่ว่าตนได้ทำในหลายๆ อย่างที่ไม่เคยมีโอกาสได้ทำ ไม่ว่าจะเป็นร้องเพลงหรือว่างานอะไรอื่นๆ ที่กำลังจะตามมา ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงที่สนุกกับงานมากๆ

-ยอมรับว่าใช้ชีวิตยากขึ้น มีอะไรที่เราต้องรับผิดชอบมากขึ้น ด้วยความที่คนที่รู้จักเรามีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีหลายเพศหลายวัยเวลาเราทำอะไรก็ต้องรับผิดชอบต่อทุกๆ กลุ่ม แต่มันก็เป็นเรื่องดีเหมือนว่าเราได้เช็กตัวเอง ได้มีฟีดแบ็กว่าทำแบบนี้มันดีมั้ย เราจะได้ทบทวนตัวเองตลอด ซึ่งมันก็ดีเพราะเราก็อยากจะดีขึ้นในทุกๆ วันอยู่แล้วด้วย

-ช่วงเวลาที่ผ่านมาที่เจอเรื่องราวเยอะๆ ตอนนั้นมันก็เสียใจ เราก็คิดมาก มีดาวน์บ้าง แต่ว่าสุดท้ายแล้วเราก็รู้สึกว่าเราก็ยังต้องทำตรงนี้ต่อไป เรารักอาชีพนี้อยากอยู่ตรงนี้ก็ต้องทำให้เต็มที่ แล้วมันยังมีคนที่สนับสนุนเรา คนที่รอคอยผลงานดีๆ ของเรา เนี่ยแหละมีความสุขกับชีวิต ตนก็จะทำงานให้ดีและพัฒนาตัวเองต่อไป

-ตอนนั้นหนักเหมือนกัน กินไม่ค่อยได้นอนไม่ค่อยหลับ แต่ตนแค่รู้สึกว่าเรารู้ว่าตัวเองวันนี้เป็นยังไง เราจะทำสิ่งดีๆ จะตั้งใจทำงาน ถ้าเราทำต่อไปเรื่อยๆ สักวันหนึ่งคนก็ต้องเห็นว่าตนเป็นคนยังไงวันนี้ อยากจะให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

-ส่วนบางคนที่ยังขุดเรื่องเก่าๆ มาพูดทั้งๆ ที่ผ่านไปนานมากแล้ว รู้สึกว่าเขาก็มีสิทธิ์ เราเคยทำผิด เขารู้ เขาไม่โอเค เราก็ต้องรับผิดชอบ ซึ่งมันก็มีทั้งเรื่องจริงและเรื่องไม่จริง อันไหนที่เป็นเรื่องจริงแล้วเราผิด ตนก็ขอโทษทุกคนเลยที่ตนทำอะไรไม่ดีไว้ตอนเด็ก ทำให้รู้ว่าตอนเด็กไม่ได้เป็นคนที่น่ารักเท่าไหร่

-แต่วันนี้อย่างที่บอก ตั้งใจจะเป็นคนที่ดีขึ้น ตั้งใจจะทำประโยชน์ให้คนอื่นมากขึ้น ตนไม่สามารถไปแก้ไขอดีตได้ สิ่งที่ตนทำได้คือจะทำพรุ่งนี้ให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

-คนเราผิดพลาดได้ แต่ผิดแล้วเราต้องจำ เราต้องดูว่าสิ่งนี้มันดีหรือไม่ดี และเราก็นำไปเป็นบทเรียนพัฒนาตัวเองว่า อนาคตฉันจะเป็นยังไง ฉันจะทำยังไงให้มันดีขึ้น

-ส่วนคนที่ยังเข้าใจเราผิด ? “ไม่เป็นไรครับ ไม่ต้องรักผมก็ได้ แต่อย่าทำร้ายผมก็พอ”

-แฟนคลับคอยช่วยซัพพอร์ตเยอะมาก เวลาเราเห็นก็ทำให้รู้ว่า ยังมีคนซัพพอร์ตเราอยู่ ยังมีคนที่รอคอยผลงานเราอยู่ ยังมีคนที่เรายังเป็นกำลังใจให้เขาอยู่ งานเรามันไม่ได้เพื่อเราคนเดียว เราทำเพื่อใครหลายๆ คน ทำให้รู้สึกว่ายังมีแรงทำต่อ มันได้ทำเพื่อคนอื่นด้วย

-ครอบครัวไม่ค่อยได้ให้กำลังใจ เพราะตนไม่ค่อยคุยกับที่บ้านเลย ตนจะเป็นประเภท ไม่อยากเอาเรื่องเครียดๆ ไปให้คนอื่นที่เขาไม่น่าจะแก้ปัญหาให้ตนได้ ตนจะเป็นแนวแบบโทรไป รักแม่นะ เออแม่รักลูก พอ จะไม่ไปนั่งขอกำลังใจอะไรขนาดนั้น แต่ถ้าช่วงที่หนักจริงๆ จะเป็นคุณน้าที่มาอยู่ด้วยแทบทุกวัน เป็นคนที่เข้าใจตนที่สุดแล้ว

-ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้ จะยังว่างหรือไม่ว่าง ตนว่าไม่ใช่ประเด็น อยากให้คนโฟกัสที่งานมากกว่า ถ้าใครจะรู้สึกไม่ชอบ เพราะว่าตนหัวใจไม่ว่าง ก็ยอมรับ แต่ก็สำหรับคนที่ยังโฟกัสผลงานอยู่ ไม่โฟกัสในเรื่องอื่นๆ ก็ขอบคุณมากๆ ที่ยังรักตน (ยกมือไหว้)

-เรื่องความรัก เราสามารถพูดถึงได้เยอะขึ้นไหม ? “จริงๆ ผมรู้สึกว่าผมโฟกัสกับงานมากกว่า ผมรู้สึกว่าถ้าจะให้ใครจำผมได้ในภาพไหน ผมอยากให้จำผมว่าคือคนที่ตั้งใจทำงาน ผมคือคนที่พัฒนาตัวเอง ไม่ใช่ชอบผมเพราะว่าผมโสด หรือชอบเพราะผมโสด”

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai