ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ต่าย อรทัย ไม่นิ่งเฉย! รีบเตือนภัย หลังเพจปลอมอ้างชื่อ โปรโมทเว็บพนัน

ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ต่าย อรทัย เจ้าของฉายา ราชินีดอกหญ้า ต้องรีบออกมาโพสต์ชี้แจงโดยด่วน หลังจากที่โดนมิจฉาชีพนำชื่อไปแอบอ้างทำเพจเฟบุ๊กปลอมเชิญชวนเกี่ยวกับการหารายได้เสริมบนเว็บการพนันออนไลน์ ซึ่งทาง ต่าย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Tai Orathai เพื่อเป็นการเตือนภัยกับแฟนๆ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่มีข้อความเขียนไว้ว่า

“เนื่องด้วยมีผู้แอบอ้างใช้เฟชบุ๊กเพจชื่อว่า ต่าย อรทัย แฟนคลับ ทำโฆษณาในเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความชวนเชื่อเกี่ยวกับการหารายได้เสริม หากมีผู้สนใจคลิกโฆษณาดังกล่าวก็จะมีการให้แอดไลน์ไปยัง “พ่อรวยสอน…” แล้วเชิญชวนคนไปเล่นเกมการพนันออนไลน์ ต่ายขออนุญาตใช้พื้นที่เล็กๆ ในเพจของต่ายชี้แจงว่า ต่ายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเพจดังกล่าว และได้ดำเนินการแจ้งปัญหานี้ไปยังบริษัทเฟซบุ๊กแล้วค่ะ

ทั้งนี้ต่ายขอเรียนชี้แจงเพิ่มเติมว่าหากมีผู้ใดพบเห็นโฆษณาชวนเชื่อเกี่ยวกับการหารายได้เสริม โดยใช้ชื่อของต่าย ต่ายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวิธีการหารายได้เสริมใดๆ ยกเว้น “ออร่า-ทัย” ที่เป็นของต่ายเองเท่านั้นค่ะ”

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังระบุแคปชั่นไว้ว่า “ต่ายขออนุญาตใช้พื้นที่เล็กๆ นี้ชี้แจงเรื่องโฆษณาชวนเชื่อบนเพจ “ต่าย อรทัย แฟนคลับ” นะคะ ว่าต่ายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับโฆษณาดังกล่าว และสินค้าของต่าย อรทัย มีเพียง ออร่า-ทัย เท่านั้นค่ะ บอกต่อ และเตือนกันด้วยเด้อพี่น้อง ไม่อยากให้ทุกคนโดนหลอกนะคะ เป็นห่วงหลายจ้า”

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK