ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แซะแรง! เจนนี่ ทัวร์ลงไม่หยุด หลังโพสต์ส่งเด็กในค่ายออกรายการดัง

ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นประเด็นที่ไม่จบลงง่ายๆ ซะแล้ว สำหรับดราม่าระหว่างนักร้องสาวชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ กับนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ ผู้ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายได้ออกมาโต้ตอบกันไปมาผ่านทางโซเชียล เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการแบ่งค่าตัว แต่ข้อมูลของทั้งคู่กลับไม่ตรงกัน จนกระทั่ง เก้า และคุณพ่อได้มาออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมเปิดใจทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น หลังจากที่ เจนนี่ ออกมาชี้แจงดราม่าผ่านทางไลฟ์ และยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงในโซเชียล มีชาวเน็ตพากันขุดเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาวิพากย์วิจารณ์มากมาย โดยเฉพาะ เจนนี่ ที่ดูเหมือนจะโดนทัวร์ลงลุกลามไปถึงพื้นที่โซเชียลอย่างเฟซบุ๊คเพจและเฟซบุ๊คส่วนตัว

อย่างล่าสุด เจนนี่ ได้โพสต์ภาพของศิลปินในสังกัดค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ไปออกรายการดังอย่าง 3 แซ่บ ทางช่อง 3 ทั้งยังระบุข้อความขอกำลังใจให้กับนักร้องหนุ่ม โดยระบุว่า “~น้องไตเติ้ล ได้หมดถ้าสดชื่น 💙 ถ่ายรายการ 3 แซ่บ รายการแรกของน้อง ฝากเป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะคะ ✌🏻 #คนอย่างเธอต้องเจอน้ำมันพราย”

หลังโพสต์ดังกล่าวได้มีชาวเน็ตรวมถึงแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนท์สนั่น มีทั้งคนที่คอมเมนท์แซะแรงเรื่องค่าตัว ทั้งยังตัดต่อรูปเจนนี่กับแบงค์ 500 บางรายยังกล่าวอีกว่า เจ้าตัวไม่ได้ทำพลาดครั้งเดียวเลยทำให้เจอกระแสตีกลับแรงขนาดนี้ ในขณะที่คอมเมนท์อีกด้านก็ได้ส่งกำลังใจให้กับเจนนี่ที่กำลังเจอมรสุมอย่างหนัก ทั้งยังบอกว่าคนเราก็ต้องมีผิดพลาดกันบ้าง ครั้งนี้ถือว่าเป็นบทเรียน

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK