ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ย้อนคลิป มดดำ เตือน เป็นศัตรูกับใครก็ได้ในวงการบันเทิง แต่ต้องไม่ใช่ หนุ่ม กรรชัย

ยังคงไม่จบง่ายๆ สำหรับดราม่าระหว่างนักร้องสาวชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ กับนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ เกี่ยวกับกรณีข้อตกลงและค่าตอบแทน จาการร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยทั้งสองฝ่ายต่างมีการออกมาชี้แจงกันไปแล้ว แต่กลับให้ข้อมูลที่ไม่ตรงกัน

โดย เจนนี่ ยืนยันว่า ค่าตัวไปออกรายการทีวีไม่ได้ให้แค่ 500 บาท ถ้ามีรายการไหนให้มากกว่า 1 หมื่นอีกฝ่ายจะต้องได้ 3 พันบาท ขณะที่ เก้า เผยว่า เคยไปร่วมโปรโมทเพลงในรายการ โหนกระแส ได้ส่วนแบ่งแค่ 500 บาทจริงๆ กระทั่ง หนุ่ม กรรชัย ยืนยันว่าให้ค่าตัวไปมากกว่านั้น พร้อมงัดหลักฐานการจ่ายเงิน 1 หมื่นบาท ออกมาให้ชมกันชัดๆ

ทั้งนี้ โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชภา เคยไปออกรายการ 3 แซ่บ เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2562 และมีการพูดถึง หนุ่ม กรรชัย โดยระบุว่า “คนที่กลัวที่สุดในวงการบันเทิงก็คือ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ถ้ามีลูกมีหลาน หรือรุ่นน้องในวงการบันเทิง ฉันจะให้คำจำกัดความคำหนึ่ง เป็นศัตรูกับใครก็ได้ในวงการบันเทิง แต่อย่าเป็นศัตรูกับหนุ่ม กรรชัย เพราะว่ากรรชัยถ้าอยากรู้เรื่องอะไรก็จะต้องได้ อยากรู้ก็ต้องรู้ให้ได้”


 

Saranya Sawangjai