ดูหนังออนไลน์
Entertainment

คิมเบอร์ลี่ ปล่อยภาพลงเล่นน้ำ หมาก ถ่ายให้ แต่กลับโดนแซว สงสัยอนุมัติให้ลงแค่นี้?

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่มีโมเมนท์ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันเป็นประจำ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับหวานใจนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ ช่วงหลังมานี้เวลาที่หมากกับคิมไปไหนมาไหนด้วยกัน ทั้งคู่ก็มักจะถ่ายภาพและคลิปทำคอนเทนต์น่ารักๆ ตามประสาคู่รัก เก็บไว้เป็นความทรงจำของพวกเขาทั้งสองคน ทั้งยังเอามาแชร์ผ่านโซเชียลให้แฟนๆ ได้เห็นกันเป็นประจำ เลยทำให้ได้เห็นโมเมนท์น่ารักๆ ของทั้งคู่อยู่ตลอด

ล่าสุด ทั้งสองคนก็พึ่งจะจัดทริปเติมความหวานด้วยการเที่ยวแบบธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอด ทั้งยังพากันไปปิกนิกที่น้ำตกแห่งหนึ่ง ทั้งลุยป่า ปีนป่าย เรียกได้ว่า ออกกำลังเต็มที่ แต่ก็นับว่าคุ้มค่า เมื่อได้เจอกับบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม นับเป็นทริปที่ช่วยฮีลลิ่งจิตใจได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ คิม ยังขอโชว์แซ่บเบาๆ ด้วยการสวมชุดว่ายน้ำลงสระ ซึ่งเจ้าตัวก็ไมท่พลาดที่จะโพสต์ภาพลงบนไอจีส่วนตัว ทั้งยังให้เครดิตคนถ่ายซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่หน เพราะต้องเป็นหวานใจหนุ่มผู้ร่วมทริปอย่าง หมาก ที่เป็นคนถ่ายให้แน่นอนอยู่แล้ว แต่เมื่อสังเกตุภาพที่ลงส่วนใหญ่จะเป็นภาพที่เผยให้เห็นแค่ช่วงครึ่งท่อนบน ไม่มีภาพที่เผยให้เห็นหุ่นแซ่บแบบจัดเต็มเท่าไหร่ งานนี้แฟนๆ เลยอดเข้ามาคอมเมนท์แซวไม่ได้ว่า สงสัยภาพที่หนุ่มหมากอนุญาตให้คิมโพสต์จะมีเฉพาะภาพที่ดูไม่เซ็กซี่มากเกินไป เพราะคงมีคนหวงแหละ ดูออก!

SAWINEE WANGMANOWPITAK