ดูหนังออนไลน์
Videos

เปิดคลิปนาที ‘พยาน’ บอส อยู่วิทยา ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

ภายหลังเกิดกรณีนายจารุชาติ มาดทอง พยานสำคัญอีกปากหนึ่งในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ “บอส” เสียชีวิตอย่างกะทันหัน จากอุบัติเหตุรถชนกันที่ จังหวัดเชียงใหม่

ล่าสุดได้มีการเผยแพร่ “คลิป” จังหวะเหตุการณ์อุบัติเหตุที่ทำให้นายจารุชาติ เสียชีวิตดังกล่าว เมื่อประมาณเวลา 01.00 น.วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ที่ จังหวัดเชียงใหม่

ทางด้าน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตำรวจ เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจาก สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ จังหวัดเชียงใหม่ ว่า เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลาประมาณ 01.30 น. พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนบริเวณ ถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จึงได้ประสานไปยังแพทย์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันตรวจสถานที่เกิดเหตุ พบนายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี และคู่กรณี ได้รับบาดเจ็บ จึงได้ประสานคนเจ็บทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ต่อมานายจารุชาติ ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณดังกล่าว เบื้องต้นพบว่าเป็นอุบัติเหตุ ซึ่งเกิดจากการขับขี่รถจักรยานยนต์แล้วเฉี่ยวชนกันของคู่กรณี โดยขณะนี้ในส่วนของนายจารุชาติ อยู่ระหว่างชันสูตรพลิกศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป และคู่กรณีได้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

จากนั้นพนักงานสอบสวนจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป โดยทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งไป

ทั้งนี้ คดีดังกล่าวได้มีการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ รวมทั้งหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งต้องรอรายงานผลตรวจจากเเพทย์ ผลการตรวจที่เกิดเหตุ และพยานหลักฐานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องมาประกอบ เพื่อพิสูจน์ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team