Entertainment

แฟนเจนนี่ เผยเสียใจมากเคยสงสารนักร้องหนุ่ม แอบผิดหวัง ไม่อยากพูด เดี๋ยวหาว่ารังแกอีก

กำลังเป็นประเด็นร้อนๆ ที่หลายคนจับตา หลังจากนักร้องสาวชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้ออกมาชี้แจงกรณีมีเพจเฟซบุ๊กโพสต์แฉปมค่ายเพลงเบี้ยวค่าตัวนักร้องหนุ่ม ไม่เป็นไปตามที่สัญญาไว้ในตอนแรก โดยเจนนี่ยืนยันว่าไม่เคยโกงค่าตัวใคร ตนได้จ่ายเงินไปให้ 10,000 บาท ตั้งแต่ก่อนถ่ายเอ็มวี ทั้งยังเผยว่าพ่อของนักร้องชายได้โทรมาทวงถามส่วนแบ่งจากยอดวิวยูทูบ 70/30 ทั้งที่ไม่เคยตกลงกันไว้ ตนเคยโอนไปให้อีก 20,000 บาท ตั้งแต่ตอนเพลงดังใหม่ๆ แต่ทางนักร้องชายได้โอนเงินคืน พร้อมกับงัดแชทไลน์ออกมาเป็นหลักฐาน

กระทั่งต่อมา นักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ วัย 17 ปี ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวโต้กลับกรณีดังกล่าว ระบุว่าเงิน 10,000 บาท มีการโอนมาให้จริง แต่เขาบอก โอนให้ไว้กินขนมและค่าเดินทางหลังจากที่อัดเสียงร้องวันแรก ตนก็เข้าใจแบบนั้น ไม่ได้เข้าใจว่าเป็นค่าตัว

ส่วนกรณีส่วนแบ่ง 70/30 เขาพูดจริง เขาคุยกับแม่ตนว่า จะแบ่งค่ายูทูบให้น้อง คุยกันหลังจากอัดเสียงร้องเสร็จ ระหว่างรอไปถ่ายเอ็มวี “หลังจากเพลงลงยูทูบติดชาร์จอันดับ 1 มียอดวิวหลายล้าน จนถึงยอดวิวเกิน 10 ล้าน ผมโทรไปหาเขาว่า เพลงน่าจะถึง 100 ล้านวิวแน่นอน พร้อมแสดงความดีใจกับเขา แต่คำที่ได้ยินจากเขา คือ เพลงนี้ไม่ใช่เพลงของผม เป็นเพลงของลิลลี่ แต่คำสัญญาที่เขาให้มาก่อนหน้านั้น ทำไมกลับคำ”

ขณะที่ เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม อดีตนักมวย หรือ เจตริน ศรีสังข์ แฟนหนุ่มของ เจนนี่ ก็แชร์โพสต์คำชี้แจงของแฟนสาว หลังถูกนักร้องหนุ่มออกมาแฉ พร้อมเขียนข้อความว่า “เสียใจมากที่เคยสงสาร เจอกันครั้งแรก รถไม่มีไฟหน้า ผมขับตามจนถึงบ้าน ผมไม่อยากพูดไรมาก เดี่ยวจะหาว่ารังแกน้องอีก แต่ก็แอบผิดหวังเหมือนกัน”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai