ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘เล็ก-ลาล่า’ เผยช็อตสวีท ทริปเที่ยวทะเล หวานจนโดนทัก เหมือนถ่ายพรีเวดดิ้ง?!

ผอมแล้วสวยขึ้นมากจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวชาวอีสาน ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม หลังจากที่เจ้าตัวลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ เพื่อลบคำสบประมาท คำดูถูกวิจารณ์จากเกรียนคีย์บอร์ดที่หาว่าเธอไม่สวย ดูไม่เหมาะกับหวานใจหนุ่มหล่อ เล็ก เจษฎา รุ่งสาค จนเจ้าตัวหันมาดูแลตัวเอง ออกกำลังกายจนผอมเพรียว หุ่นเป๊ะ สวยขึ้นเป็นกอง เพื่อลบคำสบประมาท จนหลายคนฮือฮาหนักมาก แถมก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะโชว์แซ่บ โพสต์รูปสวมชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ที่แฟนหนุ่มซื้อให้ ทำเอาไอจีแทบลุกเป็นไฟ

ล่าสุด เจ้าตัวเลยขอเบรกความแซ่บ เปลี่ยนมาโชว์หวานให้หลายคนได้อิจฉากันบ้าง หลังจากที่ทั้งคู่ได้เคลียคิวงานหาเวลาว่าง จัดทริปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเล งานนี้ ลาล่า เลยไม่พลาดที่จะแชะภาพช็อตสวีทหวานกับพี่จ๋า โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวฝากแฟนๆ แต่ละช็อตบอกเลยว่า ทำเอาทะเลจืดกันเลย ขนาดชาวเน็ตยังแห่เข้ามาคอมเมนท์ทักกันใหญ่ เพราะสวีทหวานจนนึกว่ากำลังถ่ายพรีเวดดิ้ง!

ทั้งนี้ ลาล่า ยังได้ระบุข้อความบรรยายภาพไว้ว่า “ถ้าเธอเป็นทราย ฉันจะเป็นทะเล แม้คลื่นลมจะเกเร..แต่ทะเลก็ไม่เคยห่างจากทราย 🌊🌈🏝⛅️🥰 #LekLaOnAir @lek_jessada ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตนะคะ#พี่จ๋า”

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK