ดูหนังออนไลน์
Entertainment

บุ๋ม ปนัดดา เผยนางงามยุ่งการเมืองได้ แต่ต้องยอมรับ อีกฝั่งจะเกลียดทันที เป็นเรื่องปกติ!

จากกรณีที่ มารีญา พูลเลิศลาภ อดีตมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017 ได้ออกมาสนับสนุน กลุ่มเยาวชนปลดแอก ที่ได้ทำการชุนนุม ณ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม ที่ผ่านมา โดยได้ยื่นข้อเสนอ 3 ข้อ เรียกร้องต่อรัฐบาล คือ เลิกคุกคามเสรีภาพประชาชน , แก้รัฐธรรมนูญ และยุบสภา โดยให้เวลารัฐบาลให้คำตอบภายใน 2 สัปดาห์

จนทำให้เกิดกระแสดราม่า รุมแบรนด์สินค้าที่เจ้าตัวเป็นพรีเซนเตอร์ ในขณะที่อีกด้านมองว่า ทุกคนมีสิทธิแสดงออกทางการเมือง พร้อมทั้งชื่นชม มารีญา ที่กล้าออกมาแสดงจุดยื่น

ล่าสุด ทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา นางงามรุ่นพี่ ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง ข่าวช่องวัน เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยเผยว่า

“อย่ามองในมุมของนางงามเลยดีกว่า บุ๋มว่าถ้ามองเรื่องของระบอบประชาธิปไตยอย่างแท้จริง ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเลือกจุดยืนของตัวเอง ถ้าเป็นระบอบประชาธิปไตยอย่างแท้จริงนะคะ เพียงแต่ว่าในมุมมองของสังคมไทยเรา อาจจะเป็นมุมมองๆที่อยากให้นางงามยังเป็นโลกที่นางงามสวยงาม​ ยังเป็นโลกที่นางงามคิดบวก เดินอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ ที่แบบว่าฉันรักทุกคน ดิฉันเป็นพวกทุกฝ่าย ดิฉันไม่สามารถมองใครฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้ อาจจะเป็นมุมนั้นเพราะเขารัก แล้วก็ไม่อยากให้ความสวยงามนั้นมีความเกลียดชังปนเปื้อน​ อาจจะเป็นอย่างนั้นก็ได้ค่ะ”

“นางงามยุคใหม่เขาอาจจะมีสิทธิ์ในการแสดงความเห็นทางด้านการเมืองก็ได้ แล้วแต่ว่าเขาเป็นนางงามที่มีจุดยืนแบบไหนมันเป็นสิทธิส่วนบุคคล การที่น้องเขาจะไปแสดงความคิดเห็น บุ๋มว่ามันเป็นสิทธิ์ของเขานะ แต่ถ้าเกิดเขาบอกว่าเขาไม่แสดงความคิดเห็นที่จะไปสนับสนุน​ มันก็เป็นสิทธิ์ของเขาอีกไง​ คือเราต้องมองในแง่ซ้ายและขวา แต่การแสดงความคิดเห็นด้วยเรื่องอะไรก็ตาม ยิ่งโดยเฉพาะเรื่องของการเมืองเนี่ย แต่เมื่อคุณเลือกที่จะสนับสนุนใครแล้ว คุณต้องทำใจว่าจะมีฝั่งตรงข้ามเกลียดคุณทันที มันเป็นเรื่องปกติ”

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

ขอขอบคุณคลิปจาก ข่าวช่องวัน

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK