ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ณเดชน์ ว่าไง? ญาญ่า เขินตอบเรื่องถูกขอ ‘ก็รออยู่ค่ะ’ เผยที่มาเรื่องแหวนนิ้วนาง

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่มักจะมีโมเมนท์น่ารักๆ ออกสื่อให้เห็นกันบ่อยๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ กับหวานใจนางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ คู่รักซุปตาร์ขวัญใจมหาชนชาวไทย นอกจากคู่นี้จะมีโมเมนท์หยอกล้อกันมุ้งมิ้งผ่านโซเชียลแล้ว ทั้งสองคนยังชอบไปไหนมาไหนด้วยกัน เรียกได้ว่า ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะตัวติดตลอดเลยก็ว่าได้

ก่อนหน้านี้ ญาญ่า พึ่งจะมีประเด็นที่ชาวเน็ตสังเกตุเห็น แหวนเพชรเม็ดโตที่อยู่บนนิ้วนางข้างขวาในภาพที่เธอโพสต์ลงไอจีส่วนตัว จนล่าสุด เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับประเด็นเรื่องแหวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเผยว่า

– (ถามถึงเรื่องแหวนเม็ดใหญ่?) ค่ะ ก็เป็นเม็ดที่สวยมากค่ะ (ใส่บนนิ้วนางข้างขวา?) ใช่ๆ หนูว่าแล้วเชียว ว่าแล้วว่าต้องมีคนมาถาม คือแหวนวงนั้นหนูเอาไว้สำหรับใส่นิ้วกลาง แต่วันนั้นนิ้วหนูบวม มันยัดไม่ลงจริงๆ ก็เลยต้องย้ายมานิ้วที่เล็กลง เป็นแหวนของหนูเองค่ะ

– (รออยู่ไหม?) ก็รออยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องเม็ดใหญ่ อะไรก็ได้ค่ะ (หมายความว่าถ้าณเดชน์มาขอเราโอเค?) เอ่อ.. เห็นสายตาแม่ผ่านมาไหมคะ จริงๆ มันคือความฝันของผู้หญิงหลายๆ คนอยู่แล้วค่ะ มันเป็นความฝันของหนูตั้งแต่สักพักแล้วค่ะ

– คู่เราไม่ค่อยคุยเรื่องแต่งกันไว้ก่อน แต่ให้มันเกิดตามธรรมชาติ แต่ก็ไม่รู้ค่ะ ต้องไปถามพี่เขา

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

ขอขอบคุณคลิปจาก : NineEntertain Official

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK