ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ท้องหรือไม่? ฟังจากปาก ชมพู่ หลังคนแห่เดาโพสต์ไอจี บอกใบ้ชื่อลูกจริงไหม

ก่อนหน้านี้(19 ก.ค.) นางเอกซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดแฟชั่นสุดล้ำ กับการนำสำลีมาทำเป็นก้อนเมฆติดไว้บนใบหน้า โดยมีสายรุ้งพาดผ่านดูมีสีสัน ส่วนอีกโพสต์เป็นภาพท้องฟ้าสดใสเห็นก้อนเมฆชัดเจน จนหลายคนเอ๊ะใจว่า หรือแม่ชมจะโพสต์บอกใบ้ชื่อลูกคนที่ 3 เพราะกำลังมีข่าวดีหรือเปล่า? ทำเอาแฟนๆ พากันแห่เข้ามาคอมเมนท์เดาชื่อลูกกันไปต่างๆ นานา

แต่ล่าสุด ชมพู่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ยืนยันแล้วว่าไม่ได้ท้อง แต่ที่โพสต์ภาพดังกล่าวเพราะเห็นว่าลิงก์กับรูปดี ตนเลยอยากคุมโทนไอจีเฉยๆ ส่วนเรื่องลูกคนที่ 3 คงต้องแพลนไปเป็นปีหน้า เพราะปีนี้คงต้องโฟกัสดูแล น้องสายฟ้า-น้องพายุ ก่อน

– ยังค่ะ ยังไม่ท้องจริงๆ ขอบคุณที่ช่วยตั้งชื่อ ส่วนภาพท้องฟ้าไม่ได้มีความหมายอะไร เห็นว่าลิงก์กับรูปดี เราเป็นเน็ตไอดอลเราต้องลงรูปคุมโทนแค่นั้นเอง ก็รู้แหละว่าคนก็คิดเก่ง ส่วนเรื่องชื่อก็มีคุยไว้เหมือนกัน จริงๆ คุยตั้งแต่ตอนโปรเจ็กต์สายฟ้าพายุแล้ว

– ส่วนเรื่องมีน้องตอนนี้ขอกลับมาอยู่กับตัวเองก่อน แปปนึง ตอนแรกกะเป็นโปรเจ็กต์ 2020 เนี่ยแหละ แต่ว่าปีนี้รู้สึกเยินจริงๆ มีหลายอย่างที่ไม่เป็นไปตามที่แพลนไว้ ฉะนั้นชมเลยคิดว่าข้ามปีนี้ไปเลย เพราะว่าอะไรที่คิดว่าวางไว้ก็ไม่เป็นไปตามนั้น ตอนนี้เลยกลับมาโฟกัสที่การดูแลตัวเองและ 2 คนนี้ก่อน แต่ยังไม่พับโปรเจ็กต์ แต่อาจจะเป็นปีหน้า ช่วงนี้ดูแลตัวเอง ดูองค์รวมภาพรวมทั้งหมด

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก NEWSPLUS

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK