ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แห่กังวล! รอยกรีดข้อมือของ มินอา อดีตวง AOA ทำให้แฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้

มินอา อดีตสมาชิกวง AOA ได้อัพเดทชีวิตผ่าน Instagram ส่วนตัวให้กับแฟนๆ ของเธออย่างต่อเนื่อง

โดยล่าสุด มินอา ได้อัปโหลดเซตภาพถ่ายบน Instagram ของเธอ พร้อมระบุคำบรรยายภาพเพียงแค่ “…” ในรูปเธอดูสดใสกว่าเดิมเยอะมากและดูเหมือนจะมีสุขภาพที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตามแฟนๆ และชาวเน็ตยังคงอดแสดงกังวลไม่ได้ เมื่อได้เห็นหนึ่งในรูปเซตดังกล่าว เป็นรูปเธอกำลังจับริมฝีปาก ทำให้มองเห็นรอยแผลเป็นจากการกรีดข้อมือ

แฟนๆ หลายคนเป็นกังวลเรื่องสุขภาพของเธอ หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงปัญหาเกี่ยวกับการโดนบูลลี่จากเพื่อนสมาชิกร่วมวงมานาน 10 ปี ที่ทำให้เธอถึงขั้นเคยคิดสั้น จนทำร้ายตัวเองและกรีดข้อมือ หลังจากนั้น จีมิน(หัวหน้าวง) สมาชิกที่ มินอา กล่าวถึงได้ทำการขอโทษเธอ และได้ตั้งสินใจลาออกจากวงไปในที่สุด

ด้วยภาพถ่ายล่าสุด แม้ว่าแฟนๆ และชาวเน็ตจะยังคงอดเป็นห่วงไม่ได้ แต่ก็รู้สึกสบายใจมากขึ้นที่ได้เห็นมินอาท่าทางดูมีความสุขและสดใสขึ้นกว่าเดิม พวกเขาพากันแสดงความคิดเห็นบนบัญชี Instagram ของเธอ เช่น “พวกรักคุณ”, “มินอา! เราทุกคนมีความสุขที่เห็นเธอสุขภาพดีขึ้น! รักเธอเสมอ เราจะไม่ทิ้งและทรยศคุณเด็ดขาด!!” , “ฉันภูมิใจในตัวเธอ” , “เธอทำได้ดีมากเลย” , “ขอบคุณที่กล้าเปิดเผยรอยแผลเป็นของคุณนะ เรารักคุณไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น” และ “ยิ้มตลอดไปเลยนะ เรารักเธอ” เป็นต้น

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK