ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ฮอตไม่หยุด! เจนนี่ BLACKPINK ปล่อยคลิปสุดพิเศษ ฉลองไอจีมีผู้ติดตาม 30 ล้านคน!!

หลังจากที่ 4 สาววง BLACKPINK กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยซิงเกิ้ลพรีรีลิส “How You Like That” ที่กำลังฮิตติดทุกชาร์ตเพลง แถมยังสร้างสถิติอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการบันทึกลงบน ‘กินเนสบุ๊ค’ กับ 5 สถิติใหม่ระดับโลก

ทางด้าน เจนนี่ หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK ก็ดูเหมือนจะฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวพึ่งจะสร้างความฮือฮาให้กับชาวอิตาลี เมื่อเธอโพสต์ภาพขณะสวมชุดที่ใช้ขึ้นโชว์สเตจในรายการ Show! Music Core ซึ่งเป็นเสื้อผ้าจากแบรนด์ GCDS ที่มีการดัดแปลงด้วยการติดโลโก้ตราสัญลักษณ์ของสโมสร นาโปลี จากทีมสโมสรดังแห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี รวมถึงตราสัญลักษณ์ธงชาติอิตาลีที่มีข้อความระบุว่า MADE IN ITALY จนทำให้แฟนๆ ทั่วโลก รวมถึงชาวอิตาลีแห่เข้ามากดไลก์จนยอดพุ่งเกือบ 5 ล้าน นอกจากนี้ ชื่อของ เจนนี่ ยังถูกพูดถึงเป็นจำนวนมาก จนทำให้เธอติดอันดับ 8 บนเทรนด์ทวิตเตอร์ของประเทศอิตาลีอีกด้วย

ล่าสุด(23 ก.ค.) เรียกได้ว่ายังคงปังกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อ เจนนี่ มีจำนวนยอดผู้ติดตามบน Instagram ส่วนตัว @jennierubyjane สูงถึง 30 ล้านคนอย่างเป็นทางการ! งานนี้เจ้าตัวเลยถือโอกาสปล่อยภาพรัวๆ ถึง 26 รูป ทั้งยังปล่อยคลิปเบื้องหลังเซตแฟชั่นเพื่อเป็นการฉลองให้กับแฟนๆ โดยเจนนี่ถือเป็นไอดอลในวงการเคป๊อปคนที่ 2 ต่อจาก ลิซ่า ที่สามารถมียอดผู้ติดตามมากกว่า 30 ล้านคน!

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK