ดูหนังออนไลน์
Entertainment

คำตอบหล่อไม่แพ้หน้า! เมฆ เผยสัมพันธ์ เฟรม นางฟ้าทหารเกณฑ์ หลังมีภาพควงเที่ยวห้าง

ทำเอาหลายคนจับตาความสัมพันธ์ ระหว่าง เมฆ จิรกิตติ์  พระเอกหนุ่มในสังกัด GMM TV กับ เฟรม วรณัน นางแบบสังกัด Superred model bangkok และ Model Genesis ที่ฮ่องกง เจ้าของฉายา นางฟ้าทหารเกณฑ์ ที่โด่งดังจากการเกณฑ์ทหารที่จังหวัดลำปางเมื่อหลายปีก่อน หลังมีภาพที่ทั้งคู่ไปเที่ยวห้างด้วยกัน แถมยังมีโมเมนต์หยอดกันมุ้งมิ้งในไอจี จนมีหลายคนสงสัยว่าทั้งคู่กำลังกิ๊กกั๊กกันอยู่หรือเปล่า

ล่าสุด (22 ก.ค.) หนุ่มเมฆ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ ผ่านทางสื่อดังอย่าง ไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยเพจดัง ใต้เตียงดารา ได้สรุปบทสัมภาษณ์ของเจ้าตัว ดังนี้

“และฮีเมฆมาเคลียร์ประเด็นภาพหลุดกุ๊กกิ๊กหนุงหนิงกับนุ้งเฟรม

ฮีบอกเป็นพี่น้องกัน วันนั้นอยู่สยามพอดีเลยชวนกินข้าวเท่านั้น ไม่มีอะไรเกินเลยยยย

แต่ที่ชอบสุดคือคำตอบมุมมองความรักของฮี เรื่องของ LGBTQ+ คะแนนมีเท่าไหร่ชั้นให้เต็มหมดดดดดด

“คือสมัยนี้แล้วสาวทรานซ์สำหรับผม ผมคิดว่ามันไม่ได้เกี่ยว สมมตินะผมเดตกับน้องเค้าจริงๆ มันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ความรักถ้ามันเกิดเราไม่แคร์หรอกว่าเค้าจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ ในฐานะมนุษย์เวลาเรารักใครเราจะรักที่ตัวบุคคลไม่ได้เกี่ยวกับว่าเค้าจะเป็นอะไร มันไม่แฟร์เลยกับที่พูดเหมือนว่าเค้าเป็นคนไม่ปกติ ทั้งที่จริงแล้วเค้าก็เป็นมนุษย์เหมือนกัน เพียงแค่ความรักของเค้าไม่ใช่แบบชายหญิงเท่านั้น”

“สำหรับวันเดอร์เฟรม เราคุยกันแล้วว่าเป็นเพื่อนกันดีที่สุด มันเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ วิธีคิด การทำงาน พอเราเป็นเพื่อนกันรู้สึกมันเข้ากันได้ที่สุด”

“จริงๆ ผมเคืองนะ ประเด็นที่ว่าคนเม้นท์ค่อนข้างแรงเกี่ยวกับน้องเค้า ผมคิดว่ามันไม่ควรเลยต่อให้เราคบกัน คุยกันจริงๆน้องเค้าไม่สมควรโดนสิ่งต่างๆเหล่านี้ ยุคสมัยควรทำให้ยอมรับมากขึ้น เพราะเค้าก็คือมนุษย์คนนึง”

“มีทักไปขอโทษเค้า ที่ทำให้มีปัญหา บางทีผมอาจจะเล่นมากไป น้องเค้าก็เครียดกลัวทำให้ผมมีปัญหา ผมก็บอกเค้าไปว่ามันเป็นปัญหาของผม เดี๋ยวผมจะจัดการไม่ให้เค้าเสียหาย”

จากบทสัมภาษณ์ดังกล่าว ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ต่างชื่นชมทัศนคติของ หนุ่มเมฆ ที่มีต่อเพศทางเลือกแบบเต็ม 10 ไม่หัก เพราะต่อให้จะเพศไหน ก็ควรได้รับการปฏิบัติที่ควร

ขอบคุณข้อมูลจาก ใต้เตียงดารา, ไนน์เอ็นเตอร์เทน

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai