ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อ้วน รังสิต ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติ ดูแลภรรยาใกล้คลอดดีมาก แฟนๆแซว นึกว่าดูซีรีส์เกาหลี

มีโมเมนท์สุดอบอุ่นออกมาให้ได้เห็นกันเรื่อยๆ เลยทีเดียว สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ และภรรยาชาวเกาหลี พัคฮยอนซอน หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ มะม่วง ก่อนหน้านี้หนุ่มอ้วนได้เดินทางไปหามะม่วง หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาเป็นระยะเวลา 3 เดือน เนื่องสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้ไม่สามารถบินไปหาภรรยาที่กำลังตั้งท้องลูกคนแรกได้ จนกระทั่ง อ้วน ได้ขอวีซ่าผ่าน สามารถบินลัดฟ้าเดินทางมายังประเทศเกาหลีและได้พบกันภรรยาสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บอกเลยว่า ถึงขอวีซ่าผ่านแล้วแต่การเดินทางจะไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดไว้ เพราะทันทีที่มาถึงเจ้าตัวต้องผ่านจุดคัดกรองเกือบ 10 ด่าน และเกือบถูกส่งไปกักตัวกับทางรัฐบาล แต่ในท้ายที่สุดก็ได้ มะม่วง มาช่วยเคลียร์ให้และได้มากักตัวที่บ้านแทน ซึ่งตอนนี้ อ้วน ก็ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับ มะม่วง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งคู่เลยใช้เวลาว่างช่วงกักตัวทำคอนเทนต์สนุกๆ ผ่านโซเชียล เรียกรอยยิ้มให้กับแฟนๆ

อย่างคลิปล่าสุดที่ อ้วน โพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @auan_rangsit ทำเอาหลายคนฮือฮาหนักมาก เพราะเป็นคลิปที่หนุ่มอ้วนคอยดูแลเอาใจใส่ภรรยาตั้งครรภ์เป็นอย่างดี ทั้งคุกเข่าเป็นเก้าอี้ให้ภรรยานั่งระหว่างรอลิฟท์ , เดินไปเปิดประตูรถพร้อมกับถือร่มให้ ทั้งยังก้มลงไปถอดรองเท้าให้เพราะเห็นว่าภรรยาก้มลงลำบาก งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดเข้ามาคอมเมนท์แซวไม่ได้ว่าเหมือนกำลังดูซีรีส์เกาหลีอยู่เลย ขนาดนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ยังต้องเข้ามาคอมเมนท์ถึงขั้นยกให้หนุ่มอ้วนเป็น สามีแห่งขาติ อีกด้วย

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK