ดูหนังออนไลน์
Entertainment

น่าชื่นชม! คิมมินซอก​ เผยโฉมหน้าหนุ่มหล่อร่วมค่าย ช่วย​จับไอ้หื่นแอบถ่ายสาว

นักแสดงหนุ่ม คิมมินซอก เผยว่า ซนมินโฮ ช่วยเขาจับกุมคนร้ายที่ซ่อนกล้องแอบถ่ายสาว!

ตามที่รายงานก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม คิมมินซอก กำลังนั่งอยู่ในร้านกาแฟแถวอัพกูจอง เขาได้สังเกตุเห็นคนร้ายกำลังซ่อนกล้องแอบถ่ายหญิงสาวรายหนึ่ง รายงานเผยว่า คิมมินซอกได้จับกุมผู้ต้องสงสัยไม่ให้หนี และรอส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนั้นได้มีการค้นพบว่า ภายในโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวมีภาพของเหยื่อสาวหลายรายที่ถูกแอบถ่ายโดยผิดกฎหมาย

คิมมินซอก ได้พูดถึง ซนมินโฮ เพื่อนนักแสดงที่อยู่ต้นสังกัดเดียวกัน เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า “ผมอยู่กับเพื่อนนักแสดงร่วมสังกัด ซนมินโฮ ในวันนั้นครับ และผมรู้สึกเสียใจ เพราะดูเหมือนว่าผมเป็นคนเดียวที่ได้รับความสนใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราแค่ทำในสิ่งที่เราต้องทำ ผมคิดว่าไม่ว่าใครที่ได้เห็นก็น่าจะทำแบบเดียวกัน ผมเลยค่อนข้างรู้สึกอายนิดหน่อยที่เหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปครับ”

ซนมินโฮ เดบิวต์ปี 2008 ในฐานะนายแบบ เขายังได้แสดงมิวสิควิดีโอมากมาย อาทิเช่น จองจุนอิล, Urban Zakapa, ทิฟฟานี่ Girls Generation, กาอิน Brown Eyed Girls, และ คังมินคยอง Davichi นอกจากนี้ ซนมินโฮ ยังเคยฝากฝีมือการแสดงในซีรีส์เรื่อง ‘The Third Charm’ และ ‘Miss Hammurabi’

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK