ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หยาดทิพย์ โพสต์แจงด่วน! เจอโยงข่าวเมาท์ นักแสดงสาวเลิฟซีนนอกบทพระเอกมีครอบครัว

ทำเอานักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ถึงกับต้องรีบออกมาชี้แจงเป็นการด่วน หลังถูกโยงข่าวเมาท์จากสื่อดัง ว่าด้วยเรื่องของนักแสดงสาวสุดแซ่บ ไร้สังกัด เล่นนอกบทเลิฟซีนดุเดือดเกินงามกับพระเอกสุดหล่อ สูง ขาวโอโม่ มีครอบครัวแล้ว จนทำเอาทีมงานหน้าเซ็ตถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน

ซึ่งหลังจาก สาวหยาด ได้เห็นข่าวเมาท์ดังกล่าว เจ้าตัวก็ไม่รอช้าที่จะออกมาชี้แจงถึงความจริง ด้วยการแคปภาพข่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @yardthip พร้อมระบุข้อความอธิบายว่า “จากข่าวที่ออกมาขอชี้แจงนะคะ ถ้าในข่าวนี้หมายถึงหยาด จากละครเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่ ไม่ใช่ความจริงค่ะ หยาดทำงานมานานพอและเป็นมืออาชีพที่จะทำหน้าที่นักแสดงให้สมกับบทบาทที่ได้รับ ก่อนการถ่ายทำฉากนี้ได้มีการคุยกับผู้กำกับและนักแสดงด้วยกันว่าจะให้อารมณ์ของตัวละครออกมาเป็นแบบไหน ทาง ผกก. ขอว่าซีนนี้เป็นฉากสำคัญ เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของตัวละคร 2 ตัวนี้ ขอให้มีการจูบจริง ในระหว่างการทำงาน เราถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครตามบทบาท เราทำงานกันปกติ ไม่มีการเล่นนอกบท เกินบทบาท อย่างที่ข่าวเขียน

หยาดเล่นละครมา 20 กว่าปีพยายามทำการแสดงให้ดีที่สุดในทุกบทบาทที่ได้รับ การเล่นเลิฟซีนทุกครั้งมีลิมิท ว่าเล่นได้เท่าไหน เพราะฉะนั้นช่วยอย่าเขียนข่าวอะไรที่ไม่เป็นความจริงทำให้ต้องเสียหาย และควรให้เกียรติ ตัวนักแสดง ทางครอบครัวหรือบุคคลใกล้ชิดของหยาดด้วยค่ะ”

ทั้งนี้ สาวหยาด กำลังมีผลงานละครเรื่อง ไฟสิ้นเชื้อ ซึ่งเล่นประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ สามีของดาราสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ออกอากาศทางช่อง GMM25 อยู่ในขณะนี้

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai