ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เวียร์ วางอนาคตกับ เบลล่า เล็งสร้างเรือนหอ เล่าโมเมนต์รัก 8 ปีที่เดินด้วยกันมาเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่แฟนๆ แอบเชียร์ให้มีข่าวดีด้วยกันเร็วๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับหวานใจนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน โดยล่าสุด (15 ก.ค.) หนุ่มเวียร์ ก็ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนอัปเดตสถานะความรัก 8 ปีกับ สาวเบลล่า พร้อมทั้งเผยถึงแนวโน้มเกี่ยวกับข่าวดีที่หลายคนแอบลุ้น

โดย หนุ่มเวียร์ เผยว่า “เพิ่งไปทำบุญบ้านสวนที่เขาใหญ่ของเบลล่ามา จริงๆ เขาซื้อไว้สักพักแล้ว มีการต่อเติมทาสีใหม่จนเรียบร้อยพร้อมก็ทำบุญ เป็นบ้านพักเล็กๆของคุณน้องกับครอบครัว” ถามว่ามีโอกาสเป็นเรือนหอเรามั้ย? หนุ่มเวียร์ ก็เผยว่า “เรือนหอผมต้องสร้างใหม่หรือเปล่า(ยิ้ม)”

“ตอนนี้เรือนหอเรายังไม่ได้สร้าง ถามว่ามีเล็งไว้ที่ไหนมั้ย จริงๆ ก็มีซื้อที่เปล่าไว้ประมาณนึงตามจุดต่างๆ แต่ยังไม่ได้วางแผน เพราะตอนนี้เหมือนน้องเพิ่งซื้อบ้านไปไม่นาน ตนก็มีบ้านอยู่แล้ว ก็ต้องคิดว่าแม่ของตนจะกลับมาอยู่ด้วยกันเมื่อไหร่ ต้องวางแผนนิดนึง ตอนนี้ก็พยายามทำทุกอย่างให้นิ่งที่สุด เก็บเงิน มีความสุขไปเรื่อยๆ และวางแผนว่าเราจะต้องทำอะไรบ้าง เราก็อายุขนาดนี้แล้วก็ต้องคิดเผื่อไว้แล้ว”

เบลล่า – เวียร์

“ส่วนความสัมพัธ์ 8 ปี จริงๆ น่าจะเกินแล้ว ที่ผ่านมาก็เรื่อยๆ ธรรมชาติ เราก็คอยดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ควบคู่ไปกับการทำงาน เราเดินเส้นทางที่เราทำงานด้วยดูแลกันไปด้วยมันสนุกกว่า เราก็ให้สิทธิในการทำงานของทั้งสองฝ่ายเต็มที่ เพราะมันคือสิ่งที่เรารักก่อนที่จะมาเจอกันด้วยซ้ำ เราก็ให้ความสำคัญกับงานก่อน น้องก็ทำงานของน้อง พี่ก็ทำงานของพี่ ก็ค่อยๆ พัฒนามาเรื่อยๆ ดูว่าไลฟ์สไตล์มันยังใช่หรือเปล่า มันยังเป็นไปได้มั้ย เพราะแรกๆ อาจจะเป็นช่วงที่เรายังไม่เปิดใช่มั้ยว่าเราเป็นคนแบบไหน”

“พอผ่านมา 5-6 ปี ใครจะไปปิดได้ขนาดนั้นมันก็รู้แล้วว่าเราเป็นคนแบบไหนเรามีข้อดีข้อเสียอะไร อันไหนปรับได้อันไหนยอมรับได้ ตนว่าอย่างนี้ดีกว่า มันเป็นเหมือนพี่น้องกันมาก่อนก็คุยกันแค่สองคนอยู่แล้วมากันเรื่อยๆ จนถึงวันนี้ก็วางแผนไว้ ก็คือคิดเรื่อยๆ ไม่ได้ไปกำหนดว่าต้องเมื่อไหร่ เพราะว่าปีนี้ปีหน้ามันก็มีอะไรเปลี่ยนแปลง อย่างปีนี้เจอโควิด สิ่งที่เราอยากจะทำมันก็ยังไม่ได้ทำสักทีเราก็อยากจะทำมันเลยแบบขออีกสักหน่อย ก็เลยอาจจะไม่ได้ฟิกว่าจะวางแผนอนาคตไว้เมื่อไหร่”

“ส่วนเรื่องของขวัญครบรอบปีนี้ ตอนนี้ยังไม่มี แต่ว่าโดยปกติตนมีให้ทุกปีอยู่แล้ว และปีนี้ก็จะพยายามให้ดีกว่าเดิม ขอให้เป็นโมเมนต์ที่ดี ที่จดจำก็พอแล้ว อยากให้เรานึกถึงโมเมนต์ดีๆ ของเราได้”

ส่วนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน หนุ่มเวียร์ บอกว่า “ไม่มี ไม่มีเลยครับ ยังไม่มีเลย (หัวเราะ)”

 

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai