ดูหนังออนไลน์
Entertainment

พี่สาวแต้ว ณฐพร โพสต์คลิปนำอัฐิคุณพ่อลอยอังคาร ไฮโซณัย ก็ไปด้วยพิธีพระราชทานเพลิงศพ พลอากาศตรี ณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาวชื่อดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่จัดขึ้น ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) เมื่อวานนี้ (13 ก.ค.) เต็มไปด้วยความเศร้าโศก โดยมีครอบครัว ญาติๆ และเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง ต่างร่วมเดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยให้กับการจากไปของคุณพ่อณรงค์เป็นครั้งสุดท้าย

ล่าสุด ในช่วงเช้าของวันนี้ (14 ก.ค.) ทางครอบครัวได้เดินทางไปเก็บอัฐิของคุณพ่อที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) ก่อนเดินทางนำอัฐิไปลอยอังคารในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณเกาะเกร็ด จ.นนทบุรี โดย เต๋า ณฐวดี พี่สาวของ แต้ว ณฐพร ได้โพสต์คลิปขณะอยู่บนเรือลอยอังคารลงในไอจีสตอรี่

ซึ่งในคลิปปรากฏให้เห็นภาพของ ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา ที่คอยอยู่เคียงข้าง ช่วยเหลือด้านการประสานงานต่างๆ ตั้งเเต่วันเเรก พร้อมทั้งคอยให้กำลังใจสมาชิกครอบครัว เตมีรักษ์ อยู่เสมอ ก็ได้มาร่วมลอยอังคารกับครอบครัว เพื่อส่งคุณพ่อด้วย

ทั้งนี้ หลังจากที่ทำพิธีลอยอังคารกันไปแล้วอินสตาแกรมของ คุณแม่นิด-รวงทอง เตมีรักษ์ ก็ได้โพสต์ภาพ สาวแต้ว กอดโกศบรรจุเถ้ากระดูกของคุณพ่อผลอยหลับในรถระหว่างทางกลับบ้าน พร้อมข้อความว่า “พ่อเคยกอดลูกน้อย..ยามเหนื่อยล้า” กลับบ้านเราด้วยนะจ๊ะพ่อ 😇

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai