ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แดน อวยพรวันเกิด แพทตี้ หวานจนโดนแซว นึกว่าขอแต่งงานถ้าพูดถึงคู่หวานอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงไทย คงจะไม่มีใครไม่นึกถึงคู่นี้ไปได้ สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่มชื่อดัง แดน วรเวช กับหวานใจสาวหน้าใส แพทตี้ อังศุมาลิน คู่รักต่างวัยที่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี แต่ความหวานไม่มีลดลงเลยแม้แต่น้อย ก็ยังคงมีโมเมนท์น่ารักๆ มาให้เห็นกันเป็นประจำ อย่างก่อนหน้านี้หนุ่มแดนก็เพิ่งจะลงภาพคู่กระหนุงกระหนิงกับแฟนสาว แพทตี้ พร้อมแคปชั่น “หอมกว่าอาหารจานไหนๆ ก็ผู้หญิงที่พิงอยู่ตรงไหล่ข้างซ้ายพี่นี่แหล่ะ😄👏🏻🎉 #ทุกวันคือวาเลนไทน์” จนแฟนๆ แห่เข้ามากระหน่ำกดไลก์กระจาย

ล่าสุด ขอเสริฟซีนหวานกันต่อไม่รอแล้วจ้า! เมื่อ พี่แดน โพสต์ภาพ แพทตี้ ขณะแจกรอยยิ้มสดใสในระหว่างที่จับมือพี่แดน พร้อมบรรยายใต้ภาพ ด้วยข้อความอวยพรวันเกิดแฟนสาวว่า

“จะจับมือหนูไว้เพื่อมองรอยยิ้มและตารูปสระอิที่มีความสุขของหนูแบบนี้ตลอดไปนะครับ สุขสันต์วันเกิดนะคะ🎂💕   #HappyBirthdayPattieung2020”

งานนี้บอกเลยว่า ทำเอามดแทบขึ้นไอจี เป็นการอวยพรวันเเกิดที่เหมือนการขอแต่งงานมาก จนแฟนคลับอดแซวไม่ได้ว่า นี่ถ้ามีแหวนด้วย ประโยคนี้ก็คือใช่ ขอแต่งงานได้เลยนะพี่แดน!!

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK