ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แจ็คเกอรีน แจกโจทย์ใหม่! ใครเอ่ย นางเอกหน้าใส ยี้พระเอก No.1 ของช่อง ไม่ขอรับงานคู่!?

มีการบ้านโจทย์ใหม่มาให้ขาเผือกได้ลับสมองกันอีกแล้ว สำหรับนักข่าวบันเทิงชื่อดัง แจ็คเกอรีน ที่ล่าสุด (13 ก.ค.) ได้ออกมาเมาท์ข่าวแซ่บในรายการ เรื่องนี้ต้องขยาย ทางช่อง ไทยรัฐทีวี ว่าด้วยเนื่องของ นางเอกฟรีแลนซ์หน้าตาจิ้มลิ้ม ไม่ขอรับงานพรีเซนเตอร์ขนมคู่กับพระเอกกล้ามโตที่เป็น No.1 ของช่อง
ทั้งๆ ที่ภาพลักษณ์ของพระเอก นางเอกคู่นี้ดีทั้งคู่

เป็นเรื่องเล่ามาจากวิกหนึ่ง ซึ่งโด่งดังอลังการมาก บอกว่า มีนางเอกสุดฮอตหน้าตาจิ้มลิ้ม ประกาศซดเกาเหลากับพระเอกที่ฮอตไม่แพ้กัน ซึ่งไม่ใช่เรื่องชู้สาวคาวสวาท แต่เป็นเรื่องที่หลุดมาจากแวดวงเอเจนซี่ ที่บอกว่า อยู่ดีๆ น้องนางเอกภาพลักษณ์สดใสเป็นกันเอง พูดชื่อทุกคนต้องรู้จัก ออกมาประกาศว่า ไม่ขอรับงานพรีเซนเตอร์ขนมชิ้นนี้ เพราะไม่อยากถ่ายกับพระเอกกล้ามโตคนนี้ สร้างความงุนงงให้กับเอเจนซี่ว่าทั้งสองคนมีปัญหาไม่ถูกกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะดูภาพลักษณ์ของทั้งสองก็ดูน่ารัก ไม่เคยมีปัญหากับใครเลย

ปรากฎว่า เมื่อไปสืบมาที่แท้เมื่อนานมาแล้วทั้งสองคนเคยอยู่ในสังกัดโมเดลลิ่งเดียวกัน สมัยยังไม่ดังเคยเล่นละครเป็นพระ-นางคู่กันด้วยให้กับช่องหนึ่ง แต่ดันเกิดเรื่องเพราะผู้จัดการมีปัญหาฟาดหันกันจนไม่มองหน้ากัน ฝ่ายหญิงเลยลาออกจากโมเดลลิ่งนั้น เหลือแต่ฝ่ายชาย แต่ตอนนี้ฝ่ายชายก็โด่งดังมากเป็นพระเอกแถวหน้าของช่อง

ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว เรื่องงานโฆษณาชิ้นนี้ เอเจนซี่เลือกน้องนางเอกหน้าตาจิ้มลิ้ม ส่วนพระเอกกล้ามโตนิสัยดีก็พลาดงานชิ้นนี้ไป ทั้งๆ ที่ทั้งสองคนดังเท่าๆ กัน ฝ่ายพระเอกก็ระดับนัมเบอร์ 1 ของช่อง ส่วนน้องเอกตอนนี้เป็นฟรีแลนซ์

Saranya Sawangjai