ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กาละแมร์ อิ่มบุญสุขใจ! ร่วมถวายทองคำ 53 กิโล มูลค่า 94 ล้าน ที่วัดพระธาตุพนม

พิธีกรสาวมากความสามารถ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบและสัทธาในเรื่องของการทำบุญ หากสามารถเคลียร์คิวหาเวลาว่างได้เมื่อไหร่ เจ้าตัวก็มักจะเข้าวัดทำบุญเป็นประจำ โดยก่อนหน้านี้ กาละแมร์ พึ่งจะโพสต์คลิปขณะแก้บนไอ้ไข่ จุดประทัดถวาย 130 กล่อง 13 ล้านเสียง หลังสมหวังได้ยอดขายทะลุเป้า 130 ล้าน ตามที่ขอไว้ เรียกเสียงฮือฮาให้กับหลายคนไม่น้อย

ล่าสุด กาละแมร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อมตากัลยาณมิตรขณะกำลังทำบุญลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @kalamare โดยเธอได้ร่วมเป็นผู้ถวายทองคำ 53 กิโล มูลค่า 94 ล้าน ให้กับทางวัดพระธาตุพนม ทั้งนี้ กาละแมร์ ยังได้ระบุข้อความบรรยายใต้ภาพไว้ว่า

“น้อมส่งบุญถวายทองคำหุ้มยอดพระธาตุส่วนฐาน ที่พระธาตุพนม เป็นจำนวนทองคำ 53 กิโล คิดเป็นเงินประมาณ 94 ล้านบาท กราบอนุโมทนาทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญโอนเงินเข้ามา เพราะสามารถนำไปซื้อทองได้ถึง 6 กิโล

กราบขอบพระคุณครูอ้อย @ddnard ต้นบุญ รวมทั้งกราบอนุโมทนาแด่ท่านเจ้าอาวาส รองเจ้าอาวาส พระอาจารย์เพทาย และท่านอาจารย์วราห์ รวมถึงกัลยาณมิตรทุกคน และที่สำคัญเมื่อวานมีพ่อแม่พี่น้องมาร่วมทำบุญกันคับคั่ง บางท่านถอดสร้อยคอ สร้อยข้อมือ กำไลทองมาร่วมหลอมทองในครั้งนี้ด้วย

ทรัพย์ในครั้งนี้จะฝากไว้ในแผ่นดินไทย และสืบทอดพระพุทธศาสนาต่อไป ขอให้ทุกท่านร่มเย็น สุขใจ ทรัพย์ปรากฎให้ได้ทำทานอย่างที่ตั้งใจ สุขภาพแข็งแรง มีปัญญาสว่างไสว คิดทำสิ่งใดก็สำเร็จค่ะ 🙏🙏🙏”

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK