ดูหนังออนไลน์
Entertainment

สละโสดแล้ว! โอซา แวง ควงแฟนหนุ่มจดทะเบียนสมรส ตอบคำถามคบ 1 ปี ทำไมรีบแต่ง?

หลังจากเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา นางแบบสาว โอซา แวง ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อย  เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปขณะถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-จีน จอน ลอร์ คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ประเทศเวียดนาม โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง รวมไปถึงบรรดาแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด (8 ก.ค.) โอซา แวง ก็ได้ควงแฟนหนุ่ม จอน ลอร์ เข้าจดทะเบียนสมรส ที่สำนักงานเขตลาดกระบัง พร้อมเปิดใจถึงถึงเส้นทางรัก 1ปีที่คบหากัน จนตัดสินใจใช้ชีวิตคู่

-ก่อนหน้านี้เราวางแผนจะแต่งงานไว้หลายสเต็ปมาก ถ้าตามแพลนคือจดทะเบียนสมรสที่สิงคโปร์ เพราะมีคุณพ่อคุณแม่อยู่ที่นั่น แล้วพ่อแม่ของจอนก็จะบินมาจากอเมริกา จัดพิธีเล็กๆ คนน้อยๆ ประมาณ 15-20 คน เป็นครอบครัว ไม่มีเพื่อนมา วางแพลนไว้หมดแล้ว และแพลนก็ล่มหมดแล้ว

-ถ้าไม่มีโควิดจะไปมัลดีฟส์ ทำชุดแล้ว มี 2 ชุด แต่มัลดีฟส์ไม่อยากไปแล้ว จะเปลี่ยนแพลน แต่ฮันนีมูลจะไปมัลดีฟส์

-ในใจเรายังอยากจัดงานอยู่ คิดถึงคุณพ่อคุณแม่ที่อยู่สิงคโปร์ด้วย อยากทำดีๆ แต่ตอนนี้โควิดทำให้แพลนไม่ได้ ยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน ไม่รู้ว่าจะเลื่อนไปถึงเมื่อไหร่ แต่มีชุดแล้วนะ ทำมานานหลายเดือนแล้ว ชุดสวยแต่ไม่มีที่ไป อยู่บ้านถ่ายรูปดีกว่า

-ทำไมถึงรักคนนี้ เขาคือทุกสิ่งของความรัก ดั่งคำภาษาอังกฤษที่ว่า when you know you know ถ้าคุณรู้แล้ว ก็รู้แล้ว ไม่ยาก ง่ายๆ ไม่คิดมากไม่เครียด

-ถามว่าเร็วไปมั้ยกับเวลา 1 ปี ก็เร็วนะ แต่ถ้ารู้แล้วก็รู้ เข้าใจมั้ย ไม่ต้องคิดมาก ถ้ามีความรู้สึกแล้วก็ไปเลย ถ้าไม่ไปก็คิดมาก ไม่ดีด้วยนะ อีกอย่างก็แก่แล้วจะไปคิดอะไร (หัวเราะ)

-คุณจอนเป็นเพื่อน เป็นคนง่ายๆ สบายมาก แล้วก็ไม่อยากเปลี่ยนโอซา เราเป็นแบบนี้ คุณจอนก็ชอบโอซาแบบนี้ แล้วคุณจอนก็สนิทกับคุณพ่อคุณแม่ด้วย โทรหาคุณพ่อคุณแม่เยอะมาก ก็สนุกไม่คิดมาก เขาชอบทุกอย่างที่เป็นเรา

-ส่วนเรื่องลูกก็ขอเป็นสเต็ปบายสเต็ปก่อน เพราะยังไม่ได้ไปสิงคโปร์ ยังไม่ได้ไปนิวยอร์ชด้วย แล้วบอกว่าทำไม 1 ปีก็แต่งงาน แล้ว 1 ปีมีลูกก็ไม่รู้ แต่ถ้ามีก็มี ก็ไม่แพลน ถ้าติดก็ติด ถ้าไม่ติดก็ไม่ติด ไม่ต้องเครียด

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai