ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ฟังคำตอบชัดๆ เปิดดวง ชมพู่ อารยา จะมีข่าวดีเรื่องลูกสาวเมื่อไหร่?

หลังจากที่นางเอกซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ใช้ชีวิตคู่กับคุณสามี น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ จนมีทายาท สายฟ้า-น้องพายุ มาเป็นโซ่ทองคลองใจ และทำให้ครอบครัวอบอุ่นมากขึ้น แถมความน่ารักของสองหนุ่มน้อยยังทำให้ทั้งสองคนกลายเป็นขวัญใจของพี่ๆ แฟนคลับ จนหลายคนยกให้เป็นซุปตาร์รุ่นจิ๋วตามรอยคุณแม่ชมพู่

มีลูกชายฝาแฝดน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ หลายคนเลยลุ้นอยากจะให้ ชมพู่ มีทายาท ลูกสาวเพิ่มไวๆ จะได้โตทันน้องสายฟ้ากับน้องพายุ ซึ่งล่าสุด ในรายการ 3 แซ่บ ที่แม่ชมทำหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ ได้มีแขกรับเชิญเป็นหมอดูชื่อดัง หมอพงศกร หมอดูทำนายศาสตร์ใบไม้พลังจิต งานนี้แม่ชมเลยถือโอกาส หยิบใบไม้ให้หมอดูทำนาย พร้อมทั้งถามเกี่ยวกับเรื่องลูกสาว

หมอพงศกร ดูใบไม้แล้วทักว่า ได้ไปทำกิฟต์หรือเปล่า ชมพู่ เผยว่า กำลังทำอยู่ หมอพงศกรพูดต่อว่า เห็นเลยว่าทำกิฟต์แน่นอน ทั้งยังเผยว่า สำเร็จและจะได้ข่าวดีล้านเปอร์เซ็นต์

ชมพู่ เลยถามต่อว่า ลูกสาวจะมาเมื่อไหร่ หมอพงศกรบอก ไม่นานนี้แหละ นับตั้งแต่เดือนมิถุนายนไป ช่วง 12 เดือน มีโอกาสได้หมดเลย จริงๆ เหมือนมีไปขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยนะ อาจจะเป็นผู้ใหญ่กับแฟนที่ไปขอ พร้อมทั้งแนะนำว่า ให้ไหว้เจ้าที่เจ้าทางที่บ้านหรือสำนักงาน เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์แรง ดวงนี้ขอกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วจะสำเร็จ อย่าทิ้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดวงนี้ถึงสำเร็จ สำเร็จง่ายด้วย

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

SAWINEE WANGMANOWPITAK