ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดราม่าอีกระลอก! กัน-มารี ชาวเน็ตทิ้งระเบิด ฝากถึงคนในคอกฝ่ายชาย เลิกกันจะแฉให้หมด

จูงมือฝ่าฟันอุปสรรค์จนผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม กัน นกัทร กับนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมายอมรับว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนกำลังมีปัญหา ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาเคลียร์ชัดว่าได้แก้ปัญหาและปรับความเข้าใจกัน จนดูเหมือนว่าตอนนี้ทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี โดยที่ทั้งคู่ได้กลับมาเดินหน้าสานต่อความสัมพันธ์รักกันหวานชื่นเหมือนเดิมแล้ว

แต่ล่าสุด (5 ก.ค.) ดูเหมือนจะมีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นมาอีกระลอกแล้ว เมื่อเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้แคปข้อความจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ซึ่งได้มีการทวีตข้อความถึง “คนในคอก” ของฝ่ายชาย ที่มีนิสัยชอบแซะ ชอบกระแนะกระแหนฝ่ายหญิง พร้อมติดแฮชแท็ก #กันมารี , #เมื่อความรักของเขาเป็นเรื่องของคนทั้งคอก ก่อนทิ้งระเบิดลูกใหญ่ว่าถ้าทั้งคู่เลิกกัน จะแฉให้หมดทั้งคอกอีกด้วย

งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีหลายคนโยงว่าคนในคอกน่าจะหมายถึงคนในครอบครัวของฝ่ายชาย ที่ไม่ชอบฝ่ายหญิงหรือเปล่า แต่ทั้งนี้ แฟนคลับตัวจริงก็ได้ออกมายืนยันว่าทั้งคู่ไม่ได้เป็นอะไร คนในครอบครัวเขาก็แฮปปี้ดี อย่าโยงว่าคนในคอกหมายถึงคนในครอบครัวของฝ่ายชาย เพราะล้ำเส้นเกินไป

ที่มา เจ๊มอย 108#กันมารี

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai