ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เบื้องหลังจดหมาย คุณพ่อแต้ว เผยหมอดูทักก่อนเกิดเหตุ บางเรื่อง.. ไม่อยากให้ตรง

หลังจากนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้โพสต์อินสตาแกรม เป็นภาพข้อความที่ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ เขียนด้วยลายมือ ตอนยังรู้สึกตัว เมื่อครั้งเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลวันแรกๆ หลังประสบอุบัติเหตุ ก่อนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม 2563 โดยคุณพ่อได้เขียนข้อความว่า “พ่อรักแม่และลูกที่สวย ๆ ทุกคนมาก. หมอดูแม่นมากใช่ไหม”

ทั้งนี้ แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมแท็กไปหา หมอวั้ง หมอดูอินดี้ชื่อดัง และเขียนแคปชั่นของภาพนี้เอาไว้ว่า “เรายิ้มให้กันนะจ๊ะพ่อ @nidt @taonatwadee”

ซึ่งทาง หมอวั้ง ก็ได้แชร์ภาพดังกล่าวลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า “เรื่องบางเรื่อง … เราไม่อยากให้มันตรง ขอบคุณพ่อติ๊ก ที่เขียนถึงวั้ง ที่เอ็นดูเสมอ คุณพ่อเป็นคนดีมากจริง ๆ เป็นคนอารมณ์ดี เป็นคนมีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะเสมอ วั้งจะพาคุณแม่และน้อง ๆ ไปทำบุญตามที่เราคุยกันไว้ คุณพ่อรออนุโมทนาบุญกับเรานะค้าบ”

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้จัดการของ แต้ว ณฐพร เปิดเผยกับทางสื่อดังอย่าง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า “โดยปกติครอบครัวของนางเอกสาวจะเช็กดวงกับหมอดูอยู่แล้ว ซึ่งหมอดูทักจะเกิดเหตุร้ายแรงก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงพ่อมีอาการ Stroke หรือ โรคหลอดเลือดสมอง อยู่ก่อนแล้ว”

ขอบคุณ ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

Saranya Sawangjai