ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ส่องโพสต์ แซนวิช ปภาดา เคลื่อนไหว หลัง เสก-กานต์ จดทะเบียนสมรสรอบ 3

หลังจากที่ร็อกเกอร์รุ่นเก๋า เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับ กานต์ วิภากร ขณะกำลังถือใบจดทะเบียนสมรส พร้อมระบุแคปชั่นกำกับว่า “รอบที่ 3 สุดท้ายแล้ว” จนหลายคนรู้สึกเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน ทางด้าน กานต์ ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกันผ่านทางไอจีส่วนตัว ทั้งยังระบุข้อความร่ายยาวบรรยายใต้ภาพ ประกาศชัดว่าทั้งสองคนเป็นของกันและกันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และจากนี้จะขอขอปกป้องสามี และครอบครัว ทั้ง 5 คนพ่อแม่ลูกจะไม่แยกจากกันอีก

View this post on Instagram

A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15)

เมื่อเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวที่เฟซบุ๊คของ แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ อดีตภรรยาของเสกที่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับกานต์ โดยแซนวิชได้ทำการแชร์ภาพจากเพจ น้องลีออง ซึ่งเป็นภาพขณะที่เสกกำลังอุ้มน้องลีออง พร้อมทั้งระบุอิโมจิคอนรูปชูสองนิ้ว “✌️✌️” เหมือนเป็นการส่งกำลังใจ หลังจากที่ศาลตัดสินโทษเสก จำคุก 2 ปี 18 เดือน คดียาเสพยาเสพติด ต่อสู้เจ้าหน้าที่ และครอบครองอาปืนเมื่อมี 2560 ก่อนศาลจะอนุญาติให้ประกันตัวด้วยเงิน 6 แสนบาท

และหลังจากที่กานต์และเสกได้ออกมาประกาศจดทะเบียนสมรสรอบ 3 แซนวิชก็ได้โพสต์คลิปอวดความน่ารักของน้องลีออง พร้อมระบุแคปชั่น “Family Day #ลีออง” โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจ พร้อมทั้งเอ็นดูความทะเล้นของน้องลีอองกันยกใหญ่

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK