ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เซอร์ไพรส์! เสก โลโซ รีเทิร์นแต่งรอบ 3 กานต์ วิภากร เผยเหตุสามีขอจดทะเบียนสมรส

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ผ่านมรสุมต่างๆ มามากมาย สำหรับครอบครัวของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ กับภรรยาคู่ใจ กานต์ วิภากร ที่ยังคงคอยอยู่เคียงข้างกันมาตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี มีทั้งสุขและทุกข์ปะปมกันไป แม้จะเคยมีปัญหาคู่ชีวิต ถึงขั้นแยกย้ายกันไปตามทางของตัวเอง แต่ทั้งคู่ก็ยังคงกลับมาอยู่ด้วยกัน และทำให้ครอบครัวนี้สมบูรณ์แบบอีกครั้ง

ล่าสุด (9 พ.ค.) เสก และ กานต์ ได้มีการโพสต์ภาพใบสำคัญการสมรส ประกาศสถานะชีวิตคู่อีกครั้งอย่างเป็นทางการบนช่องทางโซเชียลของทั้งคู่ ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก โดย เสก โลโซ ได้โพสต์แคปชั่นสั้นๆ ถึงการจดทะเบียนสมรสในครั้งนี้ว่า “รอบที่ 3 สุดท้ายแล้ว”

ด้าน กานต์ วิภากร ก็ได้โพสต์แคปชั่นฝากคำเตือนไปยังคนที่ไม่หวังดีคิดรังแกคนในครอบครัวศุขพิมาย นับตั้งแต่นี้ต่อไป เธอจะไม่ยอมให้ใครเข้ามาทำร้ายครอบครัวของเธออีก “ต่อไปนี้จะไม่มีใครมาทำร้ายเธอ ในทุกๆ เรื่อง ถ้าเธอล้ม หมายความว่าพวกมันเหยียบกานต์จมดินได้สำเร็จ ที่ผ่านมากานต์ช่วยอะไรเธอไม่ได้เลย ทำให้พวกมันทำร้ายเธอได้จนจะตาย แต่ ณ วันนี้ ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า เธอเป็นของฉันและฉันเป็นของเธออย่างถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าเธอเป็นอะไร กานต์สามารถมีสิทธิ์ทุกอย่างในตัวเธอเพียงคนเดียวเท่านั้น และถ้ากานต์เป็นอะไร ทุกอย่างของกานต์คือของเธอ”

“ไอ้พวกเหี้- ๆ ที่รังแกทำร้ายครอบครัวเรา มึงจำไว้กันทุกตัว ตอนนี้ใครกวนส้นตี- หรือทำร้ายผัวกู กูจะฟ้องเรียงตัวเลย หลอกเอาผลประโยชน์ทุกอย่างของพวกกู ตอนนี้มีกูมาอุดรอยรั่วแล้ว พวกที่หวังผลประโยชน์มึงคงทำได้ยากแล้วแหละ ทุกบาททุกเม็ด ผ่านกูหมด ไอ้พวกหลอกใช้ผัวกู ผ่านศพกูไปก่อน พวกกูพ่อแม่ลูก 5 คน เป็นครอบครัวผัวเมียกันทั้งทางพฤตินัยและนิตินัย ลูกทั้ง 3 ของกู คือลูกในทะเบียนสมรสที่มีสิทธิ์ทุกอย่างในสมบัติพ่อแม่และในตัวพ่อแม่ ไม่มีใครมาแบ่งขอส่วนบุญพวกกูได้แล้ว เข้าใจนะ”

“ทุกสิ่งทุกอย่างของครอบครัวกู รวมถึงตัวผัวกู กูมีสิทธิ์เพียงคนเดียวเท่านั้นกับลูกทั้ง 3 อย่ามากวนตี- ใครมาวุ่นวายกับผัวกู กูจะเล่นแม่- ให้หมด ใครมันจะมาพรากพ่อลูก หมดสิทธิ์ เลวๆvที่ทำคดีให้ผัวกูโดยสั่งห้ามกูเสือ- แต่ก่อนอ่ะ ได้แต่ตอนนี้กูจะเสือ- ทุกอย่าง กูไม่รู้อะไรเลยจนเมื่อวานกูเพิ่งรู้ว่าพวกมึงเล่นอะไรกัน หวังให้กูชิบหาย ฝัน!! ผัวกูติดคุกนั่นแหละคือมึงทำกูชิบหายสำเร็จ”

“ตอนนี้กูจะดูคดีเองทุกคดี พวกมึงหมดสิทธิ์ กูไล่พวกมึงออกนับจากวันนี้เป็นต้นไป ทำร้ายครอบครัวกูก่อน ตอนนี้พร้อม วัดกันเลย จะฆ่ากูก็มา กูแค้นฝังหุ่น นี่คือตัวตนกู พวกกระจอก ไม่มีความเป็นมนุษย์ ต่ำทราม ทำลายครอบครัวกูลง สั่งให้ผัวกูไม่ให้ส่งลูกเรียนจนจบปริญญาตรี สั่ง ข่มขู่กดดันสารพัดว่าถ้าไม่ทำตามจะไม่ทำคดีใหญ่ให้ สารเลว มายุ่งไรกั่ครอบครัวกู พ่อเขาจะส่งลูกให้จบแต่มึงห้าม ขอทราบเหตุผล ?”

“กูจะปกป้องลูกและผัวกูด้วยตัวกูเอง ถึงว่าทำไมเสกพูดถึงจดทะเบียนสมรสซึ่งกูก็งงว่าอยู่ดีๆ จะมาจดทะเบียนสมรสทำไมตอนนี้ แก่ๆ กันละ เหตุผลน่าจะที่ผ่านมา กูไม่มีสิทธิ์ช่วยเหลือหรือทำอะไรกับเรื่องของเสกได้เลย เสกคงเห็นถึงปัญหานี้เลยขอจดทะเบียนสมรส เสกฉลาด!! พวกมึงดูถูกผัวกูเกินไป รู้วิธีการที่เขาจะปลอดภัยแล้วนะ ถึงบางอ้อแล้ว เก็ตนะ!! พวกกู 5 คนจะไม่มีวันแยกจากกันอีกแล้ว”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai