ดูหนังออนไลน์
PR News

‘ฟิวเจอร์พาร์ค’ เปิดช่องทางออนไลน์ ช่วยร้านค้าขายของผ่านเฟซบุ๊ก

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ เพิ่มกลยุทธ์ใช้ช่องทางออนไลน์ สร้างเพจ WLive Style Shopping By Futurepark & ZpellW ช่วยผู้ประกอบการร้านค้าในศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์กว่า 1,000 ร้านค้า ขายสินค้าช่วงผู้บริโภคพักอยู่บ้านเพื่อชาติ

นางสาวจิตตินันท์ หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการส่วนงานพัฒนาธรุกิจและการตลาด เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ที่ศูนย์การค้าฯ ได้ปิดบริการเป็นการชั่วคราวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19 ตามนโยบายภาครัฐ ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 30 เมษายน 2563 โดยเปิดให้บริการเฉพาะร้านค้าที่รับการยกเว้น

ทั้งนี้ฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ซึ่งมีร้านค้ากว่า 1,000 ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าว พร้อมได้มีการเยียวไปแล้วด้วยการงดเก็บค่าเช่าให้ร้านค้า ที่ไม่สามารถเปิดได้ในช่วงตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคมเป็นต้นมา และสำหรับร้านอาหารและร้านค้าที่เปิดบริการจะพิจารณาเรียกเก็บตามเหมาะสม

อย่างไรก็ตาม จากสถานการณ์ที่ยังไม่มีความแน่นอน และอาจจะส่งผลกระทบระยะยาวให้กับร้านค้า โดยเฉพาะผู้เช่ารายย่อย ทางฟิวเจอร์พาร์คจึงได้เพิ่มกลยุทธ์ช่องทางออนไลน์ที่มีอยู่เพื่อช่วยร้านค้า ด้วยการสร้างเพจเฟซบุ๊กขึ้นมาใหม่ ภายใต้ชื่อเพจ “Live Style Shopping By Futurepark And Zpell” เพื่อสนับสนุนร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการปิดบริการ

ทั้งนี้ ช่องทางดังกล่าวจะช่วยโปรโมทร้านค้าโดยร้านค้าสามารถฝากร้านได้ฟรี สามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่านทางเพจดังกล่าวได้ทันที ทั้งนี้ศูนย์การค้ายังเปิดคงบริการในโซนร้านอาหาร-ขนมหวาน เฉพาะเทคโฮม นำกลับบ้าน และเดลิเวอรี่ ที่ https://www.facebook.com/LiveShopby

Add Friend Follow
WANPEN PUTTANONT