ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แรงมาก! ‘โจ นูโว’ ตอบกลับชาวเน็ต ตายได้ตายไปเลย หลังคอมเมนต์โอดคนรากหญ้าจะตายหมู่

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงวิกฤติอยู่ในขณะนี้ ได้ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างไปยังแทบทุกภาคส่วน ทั้งเรื่องสุขภาพและเศรษฐกิจ หลายคนต้องถูกพักงาน โดนเลิกจ้าง คนประกอบอาชีพอิสระบางกลุ่มไม่สามารถออกมาทำงานได้ เพราะต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ซึ่งแม้ว่าทางรัฐบาลจะมีมาตรการเยียวผู้ได้รับผลกระทบออกมาอยู่เป็นระยะๆ แต่ก็ยังคงไม่สามารถดูแลประชาชนได้อย่างทั่วถึง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ โจ – จิรายุส วรรณะสิน หรือ โจ นูโว นักร้องชื่อดัง ที่ได้โพสต์ภาพอินโฟกราฟิกที่ระบุว่า งบกลาง 2563 จำนวน 518,770 ล้านบาทนั้น รัฐบาลเอาไปใช้อะไรบ้าง

โดยชาวเน็ตรายนี้ได้คอมเมนต์ว่า “หนูจะบ้าแล้วพี่โจ ทำงานไม่ได้ ขายของก็ไม่ออก คนรากหญ้าจะตายหมู่กันหมดแล้วค่ะ มาตรการเยียวยาก็ไม่ยุติธรรมเลยสักนิด จะมาเลือกให้กลุ่มโน้นกลุ่มนี้ก่อนได้ยังไง ในเมื่อตอนนี้เดือดร้อนกันทุกกลุ่มแล้ว เงินเก็บก็น้อยนิด ต้องกินต้องใช้ทุกวัน ถ้ารัฐบาลไม่สามารถเยียวยาให้ทั่วถึง ได้ฆ่าตัวตายหนีหนี้กันแน่ ๆ”

ซึ่ง โจ นูโว ก็ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวด้วยว่า “ตายได้ตายไปเลยครับ มันเป็นเรื่องต้องช่วยตัวเองธรรมชาติจะคัดสรร ผู้ที่อยู่รอดสำหรับประเทศกำลังพัฒนา ทฤษฏี ชาร์ส ดาร์วิน ครับ”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai