ดูหนังออนไลน์
Business

‘สยามพารากอน’ จับมือ ‘ททท.-เอกชน’ จัดกิจกรรมกระตุ้นใช้เงิน

สยามพารากอน จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และภาคเอกชน  สร้างปรากฏการณ์เที่ยวสนุกสุขทั่วไทย จัดแคมเปญ “ไทยเที่ยวไทย คือไทยเท่ เที่ยวไทยรับพลังบวก” เปิดพื้นที่จัดมหกรรมท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่  ระดมผู้ประกอบการนับร้อยออกบูธฟรี ถึงวันที่ 11 มีนาคมนี้  ที่แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาด บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า ขณะนี้หลายธุรกิจกำลังประสบกับปัญหาจากวิกฤติการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะจำนวนนักท่องเที่ยวจีนที่ลดลงอย่างเห็นอย่างมาก ซึ่งส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจในวงกว้าง

สยามพารากอน จึงได้ผนึกกำลังกับภาครัฐ และเอกชน รวมถึงผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่างๆ ร่วมกันจัดมหกรรมท่องเที่ยวขึ้น ในแคมเปญ “ไทยเที่ยวไทย คือไทยเท่ เที่ยวไทยรับพลังบวก” เพื่อสร้างบรรยากาศของการท่องเที่ยวและกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยงานนี้สยามพารากอนได้เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการร่วม 100 บริษัท มาร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการคนไทย และกระตุ้นให้คนไทย เดินทางท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งจะเป็นการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจตั้งแต่ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ

ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดแห่งปี รวมถึงไฮไลท์ของงานซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.คฑา ชินบัญชร พรีเซ็นเตอร์ เที่ยวไทยรับพลังบวก ที่มาร่วมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อรับพลังบวกทั้งจากศาสนสถาน และสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติในทั่วทุกภาคของประเทศ เชื่อว่าการจัดงานครั้งนี้จะได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก”

สำหรับกิจกรรม “ไทยเที่ยวไทย คือ ไทยเท่ เที่ยวไทยรับพลังบวก” จะมีขึ้นไปจนถึงวันที่ 11 มีนาคม นี้  โดยสินค้า และบริการจากผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงาน รวมถึง  ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 599 บาทต่อเที่ยวบิน จากสายการบินต่างๆ แพ็คเกจบัตรที่พักโรงแรมชั้นนำกว่า 70 แห่งทั่วไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 700 บาทต่อคืน และบัตรรับประทานอาหารจากโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ ที่ร่วมใจกันเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยวครั้งนี้

ภายในงานยังอัดแน่นด้วยกิจกรรมส่งเสริมการขายและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ จาก Klook แอปพลิเคชันรวมไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยว รวมถึง ร้านอาหารชั้นนำ, แพ็คเกจทัวร์, เรือท่องเที่ยว, สปา, ดำน้ำ และพิเศษสุดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,200 บาท หรือ สิทธิประโยชน์แบบคุ้มค่าจากบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิต กรุงศรี, บัตรเครดิตเคทีซี และบัตรเครดิตธนาคารออมสิน

The Bangkok Insight Editorial Team