ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แม่อรศรี เคลียร์ประเด็นคาใจ มาร์กี้-มารีน่า พี่น้องพ่อเดียวกันรึเปล่า ทำไมหน้าไม่เหมือนกัน?

มีเรื่องราวน่ารักๆ ชวนอมยิ้มมาให้แฟนๆ ได้อ่านกันอยู่เป็นประจำ สำหรับ คุณแม่เหน่ง อรศรี ฮอนโนลด์ (บาเลนซิเอก้า) คุณแม่ของสองนางเอกชื่อดัง มาร์กี้ ราศรี และ มารีน่า ศดานันท์ ที่ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความพรั่งพรูความในใจถึงลูกสาวสุดที่รัก และหลานๆ ฝาแฝด มีก้า-มีญ่า ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งไขข้อข้องใจถึงคำถามที่หลายคนอยากรู้ว่าทำไม มาร์กี้ ราศรี และ มารีน่า เป็นพี่น้องกันแต่หน้าไม่เห็นเหมือนกัน มีพ่อคนเดียวกันหรือเปล่า!?

โดย คุณแม่เหน่ง ได้ให้คำตอบถึงเรื่องนี้อย่างชัดเจนว่า สองศรีพี่น้อง มาร์กี้ ราศรี และ มารีน่า ศดานันท์ มีคุณพ่อคนเดียวกัน แต่สาเหตุที่หน้าตาดูจะไม่ค่อยเหมือนกันนั้นก็คงเป็นเพราะตอนที่ทำเขาทำกันคนละที

“ถึงมาร์กี้และมารีน่าลูกรักที่หม่าม๊าเขียนหาแต่หลานไม่ใช่ไม่คิดถึงพวกหนูนะ แต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นยังไง ในส่วนของซีรีเบลรั่มและพิจูทารี่ของสมองมันมีแต่คำว่า มีก้า และ มีญ่า คำโบราณเขาว่า ‘รักลูกเท่าลูกตาล รักหลานเท่าลูกมะพร้าว’ ม๊าไม่เคยเชื่อเลย จนมาเกิดกับตัวเองถึงเพิ่งรู้ว่า ‘รักลูกเท่าลูกตาล รักหลานเท่าลูกโลก’ 555”

“ม๊าเห็นหนู 2 คน ถ่ายรูปลงหนังสือ Lips ออกมาสวยมากจริงๆ ม๊าชอบมาก ชุดของหลุยส์ วิตตอง มันเท่จริงๆ ม๊าชอบมาก เสียดายที่ม๊าต้องมาสเปนก่อนเลยไม่ได้ถ่ายพร้อมกัน 3 คน ตามที่หนังสือและเสื้อผ้าของหลุยส์ วิตตอง เขาอยากได้ (เอ่อ เรื่องนี้ดิฉันโกหกค่ะอย่าได้เชื่อเชียว 555) ม๊ารอที่หนูสองคนจะถ่ายรูปคู่กันมานานแล้ว สมใจม๊าจริงๆ”

“ตอนนี้คิดว่าเมื่อไรหนู 2 คน จะเล่นละครด้วยกันสักที ไม่ต้องเล่นเป็นฝาแฝดนะลูก เพราะหลายคนชอบถามว่า ‘ทำไมมาร์กี้กับมารีน่า เป็นพี่น้องกันแต่หน้าไม่เห็นเหมือนกันเลยคะ ?’ คำถามนี้ข้าได้ยินมาบ่อยมาก บางคนก็ถามว่า ‘พ่อคนเดียวกันหรือเปล่าคะ ?’ (แหมเผือกนะเอ็ง 555)”

“เอาล่ะเมื่อหลายคนอยากรู้ ข้าก็จะตอบในวันนี้ซะเลยว่า มาร์กี้กับมารรีน่า เป็นพี่น้องพ่อเดียวกันและแม่เดียวกัน แต่…ที่หน้าไม่เหมือนกันก็เพราะว่าข้าทำคนละที”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai