ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ริชชี่ อรเณศ เปิดใจอีกครั้งถึง ไก่ วรายุฑ หลังเป็นห่วงกลัวเชื้อราลามไปที่สมอง

กลายเป็นประเด็นเดือดขึ้นมาอีกครั้ง หลังจาก ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดละครเรื่อง “ซ่อนเงารัก” ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุด ถึงปัญหาเรื่องการใส่วิกผมจนกลายเป็นแผลกดทับของนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส โดยระบุว่า สงสัยว่าผมที่เขาไปรักษาไม่รู้ว่าจะหายหรือเปล่า ที่เขาบอกว่าเป็นเชื้อรา ก็ให้อยู่ที่ผมเนาะ อย่าลามไปที่อื่นแล้วกัน สงสารเขา กลัวลามไปที่สมองจะแย่ ถ้าพี่ช่วยเหลือได้เรื่องการรักษา เรื่องเชื้อรา พี่ยินดี เพราะว่าพี่เป็นคนที่ทำให้น้องเขาใส่วิกเอง ตรงนี้พี่ขอโทษด้วย พี่ไม่ใช่ช่างผม เลยไม่รู้ว่าผมบางอย่างอาจจะทำให้เขาเกิดเชื้อราได้ แต่พี่ก็ดูแลอย่างดีที่สุดแล้ว

จากบทสัมภาษณ์ดังกล่าวของ ไก่ วรายุฑ ก็ทำเอาชาวเน็ตบางส่วนรู้สึกไม่พอใจ กลับมาติดแฮชแท็ก #saveริชชี่ และวิพากษ์วิจารณ์กันอยา่งดุเดือดอีกครั้ง โดยล่าสุด (24 ก.พ.) ริชชี่ อรเณศ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวผ่าน อมรินทร์ ทีวี โดยระบุว่า….

-ตนไม่ได้เป็นเชื้อรา แต่เป็นแผลกดทับ ซึ่งพี่ไก่คงเข้าใจผิด ตนรักษามาเกือบ 1 ปี ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วกว่า 70 เปอร์เซ็นต์

-หลังจากดราม่าเกิดขึ้น ตนก็ยังคงไม่ได้คุยกับพี่ไก่ เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พี่อี๊ด โปรดิวเซอร์ จะเป็นผู้ดูแลตนมาตลอด แต่เวลาไปออกรายการ ก็เจอพี่ไก่บ้าง ก็มีการพูดคุยขอบคุณกันบ้าง

-ถามว่าจะสามารถกลับไปร่วมงานกันอีกครั้งได้หรือไม่นั้น ตนเป็นนักแสดง ถ้าผู้จัดการโอเค และมีบทอะไร ตนก็เต็มที่กับหน้าที่ของตัวเองอยู่แล้ว ตนไม่ได้เลือกงานอะไร

-ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ ตนเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยออกสื่อ แต่ทุกคนก็ยังออกมาปกป้อง

-สำหรับพี่ไก่ ตนรู้สึกขอบคุณที่เลือกตนมาเล่นละครเรื่องนี้ จนทำให้คนชื่นชอบในผลงาน และมาติดตามชีวิตของตนต่อ

ขอบคุณ อมรินทร์ ทีวี

Saranya Sawangjai