ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปิดบ้านบนดอยของ ริชชี่ นางเอกซ่อนเงารัก หลังบอก ม้า อรนภา บ้านหนูน่าอยู่มากนะคะ

หลังจากนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ ออกมาเปิดใจเคลียร์มหากาพย์ดราม่าเปลี่ยนตัวนางเอกละคร “ซ่อนเงารัก” และกรณีถูกพิธีกรฝีปากแซ่บ ม้า อรนภา ออกมาแฉความเรื่องเยอะ อีกทั้งยังตอบกลับคอมเมนท์ชาวเน็ตว่า อย่าให้พูดเยอะ เพราะไม่อย่างนั้น ริชชี่ อาจจะต้องกลับดอยไปเลย

โดย ริชชี่ ได้เผยถึงประเด็นที่ ม้า อรรนภา ตอบกลับคอมเมนท์ของชาวเน็ตเอาไว้ว่า “บ้านหนูอยู่บนดอยค่ะ ยังไงหนูก็ต้องกลับอยู่แล้วค่ะ จริงๆ บ้านหนูน่าอยู่มากนะคะ หนูมีโฮมสเตย์ด้วย ไร่ชาด้วย ถ้ามีโอกาสพี่ๆ ไปเที่ยวบ้านหนูได้นะคะ”

จากประโยคดังกล่าวของ ริชชี่ ก็ทำเอาหลายๆ คนถึงกับอยากจะไปเยี่ยมเยือนไร่ชา และทำธุรกิจโฮมสเตย์ที่บ้านเกิดบนดอยปู่หมื่น อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ของเจ้าตัวกันยกใหญ่ ซึ่งเร็วๆ นี้ ริชชี่ เผยว่าตนเองกำลังจะเป็นเจ้าของธุรกิจแบรนด์ชาออแกนิคเป็นของตัวเอง โดยเธอบอกว่าเป็นการเพิ่มตลาดให้ชาวบ้านมีความมั่นคงมากขึ้นอีกด้วย

ทั้งนี้ เพจดัง หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้ระบุว่า ริชชี่ เป็นลูกหลาน ของชนเผ่าลาหู่ หรือที่คนคุ้นกันว่า “มูเซอ” อาศัยอยู่บนเทือกเขาผ้าห่มปก ตะเข็บชายแดนไทย-เมียนมา อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ โดยคุณทวดของเธอทำหน้าที่ป้องกันไม่ให้คอมมิวนิสต์เข้ามาบุกรุก จึงได้รับยศจากทางการไทยว่า “หมื่น” ทำให้ชาวบ้านเรียกว่า “ดอยปู่หมื่น”

ขอบคุณภาพประกอบจาก ดอยปู่หมื่น ลาหู่ โฮมสเตย์

Saranya Sawangjai