ดูหนังออนไลน์
Politics

รฟม. ให้บริการ ‘รถไฟฟ้า MRT’ ฟรีในวันเด็กแห่งชาติ พร้อมร่วมจัดกิจกรรมให้เยาวชนการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ร่วมกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ส่งมอบความสุขและเสริมสร้างประสบการณ์ในการใช้ระบบขนส่งสาธารณะให้เด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563

ด้วยการโดยสารรถไฟฟ้า MRT ฟรี ทั้ง 2 สาย สายสีน้ำเงินและสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย และสายสีม่วง สำหรับเด็กที่มีอายุไม่เกิน 14 ปี และมีความสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร เพียงแสดงตัวที่ห้องออกบัตรโดยสารเพื่อรับคูปองโดยสารรถไฟฟ้าฟรี ตลอดระยะเวลาการให้บริการ

ในวันดังกล่าว รฟม. จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับประชาชนและเยาวชนตามแนวสายทางโครงการรถไฟฟ้าที่อยู่ในความรับผิดชอบของ รฟม. โดยขอเชิญชวนน้องๆ เด็กและเยาวชน มาร่วมกิจกรรม วันเด็ก ตอน “รฟม. รถไฟฟ้ามหาสนุก” ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ สัมมากร เพลส รามคำแหง 110 ภายในงาน น้องๆ จะได้พบกับการแสดงสุนัข K9 รฟม. การแสดงบนเวทีที่ให้ทั้งสาระและความบันเทิง และกิจกรรมซุ้มเกมส์ต่างๆ ที่รอให้น้องๆ มาร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย นอกจากนี้  ยังชวนน้องๆ ร่วมกิจกรรม “MRT ส่งความสุขรับวันเด็ก” ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น. ณ มิวเซียมสยาม ซึ่งสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีสนามไชย ทางออก 1

Add Friend Follow
NOPPHAWHAN TECHASANEE