ดูหนังออนไลน์
Food

ไม่อยากเอ้าท์ ไปเที่ยว ‘กินซ่าทองหล่อ’ กันเถอะ!

‘กินซ่าทองหล่อ’ (Ginza Thonglor) สีสันแห่งวัฒนธรรมสไตล์ญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพฯ ที่รวบรวมทุกความสนุกสนานตื่นเต้นที่น่าหลงใหลทั้งการกิน ดื่ม เที่ยว ผ่อนคลาย ความบันเทิง รวมถึงอาหารว่าง และขนมหวานของย่าน ‘กินซ่า’ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับการช้อปปิ้ง และกินดื่มในญี่ปุ่น มาสู่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อ ถนนสุขุมวิทแล้ววันนี้

‘ทองหล่อ’ เป็นเหมือนศูนย์กลางของชาวญี่ปุ่น ทั้งคนที่พำนักอาศัยอยู่ที่นี่ และนักท่องเที่ยว ซึ่งอยู่กันมาอย่างยาวนานจนกลายเป็นบ้านหลังที่สอง แต่ไม่ใช่แค่คนญี่ปุ่นเท่านั้น ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติล้วนนิยมมาหาร้านอาหารอร่อยๆ รับประทาน และหาความสนุกสนาน (Night Life) ในย่านทองหล่อนี้เช่นกัน

Ginza Thonglor

‘กินซ่าทองหล่อ’ (Ginza Thonglor) – ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ใจกลางเมืองแห่งใหม่ย่านทองหล่อ – สถานที่ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น และไลฟ์สไตล์ของกินซ่า

ทำความรู้จัก และสัมผัสประสบการณ์กับ ‘กินซ่าทองหล่อ’ (Ginza Thonglor)

นอกจากความมีชื่อเสียงของศิลปะการแสดงแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นอย่าง ‘คาบูกิ’ แล้ว ปัจจุบันนี้ย่าน ‘กินซ่า’ ของ โตเกียว ก็เป็นที่รู้จักกันโด่งดังไปทั่วโลก ทั้งในเรื่องแหล่งช้อปปิ้งระดับพรีเมี่ยม ที่มีร้านค้าแบรนด์หรูหราระดับอินเตอร์ และร้านบูติกชั้นนำมากมาย รวมถึงยังมีชื่อเสียงในเรื่องของสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว เป็นย่านที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาบนท้องถนนในเวลากลางวัน และแหล่งรวมความบันเทิงทั้งคลับ และเลาจน์ในยามค่ำคืน

พบกับความสุขแบบมีสไตล์เหล่านี้ได้ที่นี่… ‘กินซ่าทองหล่อ’ ตั้งอยู่บน ชั้น 2 และชั้น 3 ของโรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ  พร้อมต้อนรับเหล่าบรรดานักชิม นักดื่ม ผู้ที่ชื่นชอบขนมหวาน นักช้อป ผู้ที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยว หรือผู้ที่ชื่นชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆในสังคมเมือง ให้มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับร้านค้า และบริการอื่น ๆ ในแบบฉบับของย่านกินซ่าในญี่ปุ่น ที่โด่งดังในเรื่องของอาหาร และเครื่องดื่มอย่างหลากหลาย ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการจากร้านอาหารชั้นนำ ทั้งร้านอาหารญี่ปุ่น จีน ไทย รวมถึงร้านกาแฟ และขนมหวานระดับพรีเมี่ยม บาร์ ร้านขายของที่ระลึก ร้านตัดเสื้อ บริษัทตัวแทนท่องเที่ยว และสปาระดับหรู

Florenzo
Let’s Relax Spa

เบื้องหลังความสำเร็จของ ‘กินซ่าทองหล่อ’ (Ginza Thonglor) คือ “การเชื่อมั่นว่าเอกลักษณ์ที่โดดเด่นนั้นเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง “ตอนเริ่มแรกเรามีแนวคิดให้ กินซ่าทองหล่อ เป็นสถานที่ที่มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่เหนือระดับ ทั้งในด้านร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และความบันเทิง เราจึงใช้งบลงทุนในการสร้างสูงกว่า 100 ล้านบาท เพื่อให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่มีความทันสมัย โดดเด่นมีสไตล์ และสะดุดตา ตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบที่สุด คือ ซอยทองหล่อ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ซึ่งไม่ใช่ว่าจะเฉพาะเจาะจงกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น และผู้อยู่อาศัยอยู่ในย่านนี้เท่านั้น แต่ยังให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติ หรือคนไทยที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของย่านกินซ่าได้ที่กรุงเทพฯ โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น” ‘นายนที เอี่ยมชีรางกูร’ ผู้จัดการทั่วไป ‘กินซ่าทองหล่อ’ (Ginza Thonglor) กล่าว

นที เอี่ยมชีรางกูร

“เรามีแนวคิดต่อที่อยากทำให้ ‘กินซ่าทองหล่อ’ นั้นดีกว่าที่เป็น และดียิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งอีกเรื่องที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน คือ การมอบประสบการณ์ในแบบญี่ปุ่นอย่างแท้จริงให้กับลูกค้าของเรา และหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนั้น คือการนำ HIDE วิสกี้บาร์ชื่อดังระดับไฮเอนด์จากกินซ่า ประเทศญี่ปุ่น มาเปิดบริการที่นี่ด้วย” ‘นายนที’ กล่าวเสริม

สิ่งที่คุณจะได้สัมผัสที่ ‘กินซ่าทองหล่อ’

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของการสร้างความแตกต่าง และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือการกำหนดจุดยืนของไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ ซึ่งเป็นที่มาของการกำหนดจำนวน และประเภทของธุรกิจ ปัจจุบัน ‘กินซ่าทองหล่อ’ มีร้านอาหาร และร้านค้าชั้นนำให้คุณได้ สัมผัสกับประสบการณ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มที่โดดเด่นกว่า 20 ร้าน คุณภาพของการให้บริการแบบเฉพาะบุคคลที่เหนือกว่า รวมถึงสินค้าญี่ปุ่นที่ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในกรุงเทพฯ

ในบรรดาร้านค้า และแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงที่ ‘กินซ่าทองหล่อ’ ได้แก่:

  • HIDE | Produced by Ginza Yamazaki – วิสกี้บาร์ชื่อดังระดับไฮเอ็นด์จากกินซ่า ประเทศญี่ปุ่น
  • Tokyo Yakiniku Shoutaian – ร้านเนื้อย่างคุโรเกะวากิวสาขาแรกในประเทศไทย และเสิร์ฟเนื้อพรีเมี่ยมในเกรด A5 ขึ้นไปเท่านั้น
  • Unakichi – ผู้ช่ำชองในการทำข้าวหน้าปลาไหล โดยมีฟาร์มเลี้ยงปลาไหลเป็นของตัวเอง ที่จังหวัดโคจิ ประเทศญี่ปุ่น
  • Chez Shibata 365 – ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากฝรั่งเศส
  • Club Dang2 Bangkok – คาบาเร่ต์โชว์ญี่ปุ่นที่เปิดการแสดงมาอย่างยาวนานในกรุงเทพฯ…
Tokyo Yakiniku Shoutaian
Unakichi

 

ChezShibata 365
ChezShibata365
Club Dang2

ยังมีร้านอาหาร ร้านค้าชั้นนำอีกมากมาย อาทิ คาเฟ่คาลดี้ (Cafe Kaldi), ร้านตัดเสื้อ ฟิออเรนโซ (Fiorenzo Tailor), ร้านขายของที่ระลึก Mori, ฮามาโอกะ (Hamaoka),  คิน ชาบู สุกียากี้  (KIN Shabu Sukiyaki), เล็ทส์ รีแลกซ์ สปา (Let’s Relax Spa), ซาบุ ยากินิกุ (SABU YAKINIKU), สเต็กเฮ้าส์ ฮิโระ (Steak House Hiro), เอม ไทยคูซีน (Aimm Thai Cuisine), ไวน์ แอนด์ คูชิคัตสึ อิชิโมโตะ (Wine & Kushikatsu Ishimoto) และ ร้านอาหารจีนยอดนิยมในตำนานอย่าง ‘รอยัล คิทเช่น'(Royal Kitchen) ที่คุณจะสัมผัสได้ที่ กินซ่าทองหล่อ เท่านั้น!

Cafe Kaldi
Aimm Thai
Kin Shabu
Sabu
Wine & Kushikatsu Ishimoto

‘กินซ่าทองหล่อ’ (Ginza Thonglor) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ เพียงเดินเท้าแค่ 5 นาที และสามารถจอดรถได้ที่อาคารจอดรถของโรงแรมนิกโก้ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึงเที่ยงคืน

The Bangkok Insight Editorial Team
ทีมบรรณาธิการข่าว The Bangkok Insight