Entertainment

‘คิง เพาเวอร์’ ผนึกพันธมิตร สร้างแลนด์มาร์คท่องเที่ยวรับปีใหม่

คิง เพาเวอร์ ผนึกพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ จัดงาน “คิง เพาเวอร์ วินเทอร์ วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงค์”  สร้างแลนด์มาร์ค ส่งท้ายปี พร้อมจับมือ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) เชื่อมโยงประสบการณ์ภาพยนตร์ โฟรเซ่น 2 จัดงาน “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” ตั้งเป้าดึงกลุ่มครอบครัว โชว์ศักยภาพท่องเที่ยวไทยแก่นักท่องเที่ยวต่างประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 12 มกราคม 2563 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

นายนิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวถึง การจัดกิจกรรมการตลาดในช่วงส่งท้ายปีของ คิง เพาเวอร์ ว่า  เพื่อตอบรับกระแสการท่องเที่ยว ในช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปี คิง เพาเวอร์ มีแนวคิดจัดกิจกรรมส่งมอบความสุข ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยกลุ่มครอบครัว พร้อมกับการส่งมอบประสบการณ์ ความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่มากกว่าการ ช้อปปิ้ง  และรับประทานอาหาร โดยจับมือพันธมิตรธุรกิจสร้างสรรค์แลนด์มาร์คความสุขภายใต้ 2 ไฮไลท์สำคัญ

จับมือ KBANK เนรมิตลานสเก็ตกลางแจ้ง 

นายนิพนธ์ กล่าวว่าเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์เหนือความคาดหมาย กับกิจกรรมสำหรับเทศกาลแห่งความสุข ได้ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย จำลองธีมความสนุกสนานหมู่บ้านฤดูหนาวมาไว้ในงาน คิง เพาเวอร์ วินเทอร์ วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงค์ (King Power Winter Village Presented by KBank) ซึ่งไฮไลท์สำคัญ คือการจำลอง “ลานไอซ์สเก็ตกลางแจ้งแห่งแรกในประเทศไทย” มาไว้ในงานให้เด็กๆ ได้สนุกสนาน พร้อมกับ “เกม” ใน “วิลเลจสแควร์” (Village Square)

ไม่เพียงเท่านี้ ยังร่วมมือกับ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) , บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท ฟาร์มโชคชัย จำกัด โดยผลิตภัณฑ์นม อืมม!..มิลค์, ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ และ บิ๊ก วัน กรุ๊ป นำอาหาร เครื่องดื่ม มาร่วมกิจกรรมในธีม “ฟู๊ดดี้ แคมป์” (Foodie Camp) พร้อมด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์เชิง DIY ที่ร่วมครีเอทกันได้ทั้งครอบครัวในโซนกิจกรรมที่เรียกว่า “ลิตเติ้ล เพียร์” (Little Pier)

 ปรากฏการณ์ระดับโลกร่วม เดอะ วอลท์ ดิสนีย์  ปีที่ 2

ในส่วนของการจับมือ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) เป็นธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ระดับโลก สร้างกิจกรรมการตลาด เชื่อมโยงประสบการณ์ระหว่างแฟนคลับ “ดิสนีย์” ซึ่งมีทั่วโลก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ผ่านคาแรคเตอร์จากการ์ตูน หรือภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยม โดยปีนี้ เป็นปีที่ 2 ของความร่วมมือ ในงาน คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์ (King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey) นำความประทับใจของ “ภาพยนตร์โฟรเซ่น“ ที่มี 2 ตัวละครสำคัญ เอลซ่าและแอนน่า สร้างความประทับใจกับผู้ชมทั่วโลกมาแล้วมาเป็นไฮไลท์สำคัญ

แนวคิดของการจัดกิจกรรมร่วมกันอีกครั้งในปีนี้ คือ การต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์โฟรเซ่น 2 ด้วยการให้ผู้ชมมีประสบการณ์ร่วมกับ ฉาก เหตุการณ์ สำคัญในภาพยนตร์ ทั้งก่อนและหลัง ภาพยนตร์เข้าฉาย โดยแบ่งเป็น 6 โซนสำคัญ  ผู้เข้าชมงานตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ต่างชื่นชอบ ชื่นชม ถ่ายรูปและแชร์ภาพต่อกัน หลังภาพยนตร์เข้าฉายในวันที่ 21 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มีกระแสการเข้าชมงานเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

โดยวันที่ 1 ธันวาคมนี้ จะมีการเปิดโซนฉากไฮไลท์อีกหนึ่งโซนที่ชื่อว่า “สปิริตส์ ออฟ เนเจอร์” (Spirits of Nature) พร้อมกิจกรรมมินิคอนเสิร์ต จาก 3 ศิลปิน ทีมพากย์ภาพยนตร์ ได้แก่ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ และอาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ ในเวลา 19.00 น.

ได้ประสบการณ์ท่องเที่ยว “ช้อปสินค้า” คุ้มค่า

นอกจากการมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวอันน่าประทับใจแล้ว ภายในงาน “คิง เพาเวอร์ วินเทอร์ วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงค์” พบกับความพิเศษจากพันธมิตร KBANK และ TRUE ที่มอบสิทธิประโยชน์ สำหรับการร่วมกิจกรรมพิเศษในงานมากมาย อาทิ ผู้ที่ซื้อคูปองกิจกรรมผ่านระบบ QR Code ของ แอพพลิเคชั่น KBank ครบ 500 บาท รับเพิ่มคูปองกิจกรรมอีก 50 บาท และในช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ สมาชิกที่ถือบัตร TRUE Black Card และ TRUE Red Card รับฟรีคูปองร่วมกิจกรรมภายในโซน Winter Village ที่บู้ธ True You (บริเวณด้านในอาคาร)

รวมถึงแฟนคลับ ดิสนีย์ พลาดไม่ได้กับสินค้าลิขสิทธิ์ดิสนีย์ ภายใต้แคมเปญ Disney Exclusive Sale ลดราคาสินค้าทั้งร้าน 50% (เฉพาะที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 – 12 มกราคม 2563 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มหานคร ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต

สำหรับลูกค้านักเดินทางที่มาสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษ ภายในกิจกรรมทั้ง 2 งาน ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จะได้พบกับแคมเปญการตลาด ที่มอบความคุ้มค่าให้กับนักช้อปสมาชิก คิง เพาเวอร์ ภายใต้ “Magic Winter Sale” เริ่มแล้วตั้งแต่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มหานคร ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต

โดยซื้อสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) / ใบเสร็จรับเงิน รับทันทีคูปองส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท สำหรับการซื้อสินค้า 4,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จรับเงิน

ซื้อสินค้าครบ 25,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) / ใบเสร็จรับเงิน รับทันทีคูปองส่วนลดมูลค่า 3,000 บาท สำหรับการซื้อสินค้า 5,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จรับเงิน

นอกจากนี้ ภายในงาน “คิง เพาเวอร์ วินเทอร์ วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงค์” พบกับความพิเศษจากพันธมิตร KBANK และ TRUE ที่มอบสิทธิประโยชน์สำหรับการร่วมกิจกรรมพิเศษในงานมากมาย อาทิ ผู้ที่ซื้อคูปองกิจกรรมผ่านระบบ QR Code ของ แอพพลิเคชั่น KBank ครบ 500 บาท รับเพิ่มคูปองกิจกรรมอีก 50 บาท และในช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ สมาชิกที่ถือบัตร TRUE Black Card และ TRUE Red Card รับฟรีคูปองร่วมกิจกรรมภายในโซน Winter Village ที่บู้ธ True You (บริเวณด้านในอาคาร)

สำหรับความคาดหวัง ในการจัดกิจกรรมส่งท้ายปีครั้งนี้ นายนิพนธ์ กล่าวว่า กิจกรรมที่จัดขึ้นเราคาดหวังในการสร้างการรับรู้ ตอกย้ำ ความเป็น Shopping Destination ย่านดาวน์ทาวน์ ให้กับนักท่องเที่ยว ด้วยประสบการณ์ที่สร้างคุณค่าความสุข ความทรงจำแก่นักท่องเที่ยว โดยการจัดกิจกรรมที่ร่วมกับพันธมิตรครั้งนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมกันเผยแพร่ภาพลักษณ์ที่ดี สนับสนุนการท่องเที่ยวไทยในช่วงเทศกาลคริสมาสและปีใหม่

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team
ทีมบรรณาธิการข่าว The Bangkok Insight