ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ช็อก! ชาวเน็ตถล่มคอมเมนท์ ดาราหนุ่มเลิกเมีย หลอกเด็กมีเซ็กซ์ ในวันพระจันทร์เต็มดวง!?

ทำเอาต่อมนักเผือกกระตุกรัวๆ เร่งมือหาเบาะแสกันสนั่น หลังเพจดังอย่าง เจ๊เผือก ออกมาเปิดประเด็นเมาท์ ว่าด้วยเรื่องของ “ดาราหนุ่มต้องการสร้างบุญใหญ่ให้ปู่พญานาค ขอหย่ากับเมียเพราะอีกฝ่ายบุญไม่ถึง แต่หย่าได้ไม่นานดันควงสาวใหม่ไปกินข้าวและขอมีอะไรด้วยเพื่อเป็นการถวายปู่พญานาค โดยบอกว่าวันนี้พระจันทร์เต็มดวงถ้ามีอะไรกัน ปู่จะให้พร ซึ่งหลังจากได้ตามความต้องการแล้ว ดาราหนุ่มก็ทำทีตีตัวออกห่าง อ้างว่าปู่พญานาคสั่งให้อยู่ห่างกันเพราะอีกฝ่ายบารมีไม่ถึง…”

โดยเพจดัง ได้ระบุข้อความว่า “เพิ่งเลื่อนเจอข่าว จะเลิกกับเมียแต่มาเล่าคนอื่นฟังในกองว่า กำลังจะสร้างบุญใหญ่ปู่พญานาคเลยให้หย่ากับเมียก่อน เพราะเมียบุญไม่ถึง อยู่มาไม่นานควงเมียใหม่ไปกินข้าวเลยจ้า จะมีเมียใหม่แต่เอาปู่พญานาคมาอ้าง เรื่องหลอกเด็กไว้ใจพี่เค้าได้เลย

จริงๆ เหมือนคนโรคจิตนะ เพราะเด็กเล่าว่านางขอมีอะไรด้วยเป็นการถวายปู่พญานาค วันนี้พระจันทร์เต็มดวงถ้ามีอะไรกันถวายปู่พญานาค ปู่จะให้พร ได้กินแล้ว พอจะตีตัวออกห่างก็อ้างว่าปู่พญานาคสั่งมาให้เราอยู่ห่างกันน้องมีบารมีไม่ถึงเดี๋ยวมีอันเป็นไปนะ ฉันนี่งงสุดพลังเลยค่ะพี่”

งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนท์วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น พร้อมพากันชี้เป้าว่าเป็นดาราหนุ่มชื่อดังที่เพิ่งมีข่าวหย่าเมียไปหมาดๆ เป็นใคร?

Saranya Sawangjai