ดูหนังออนไลน์
Horoscope

‘หมอช้าง’ เปิดวิธีทำบุญรับดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ ดัน 2 ราศีปังมาก!!

“หมอช้าง” เปิดวิธีทำบุญเพื่อเสริมชะตาต้อนรับการเปลี่ยนแปลงดาวพฤหัสย้ายราศี 30 ตุลาคม 2562

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง แนะนำวิธีทำบุญเพื่อเสริมชะตารับดาวพฤหัสย้ายราศี วันที่ 30 ตุลาคม 2562 เวลา 20.42 น.นี้ โดยระบุว่า ดาวพฤหัสเปลี่ยนครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนเข้าสู่ตำแหน่งเดิมของดวงเมือง ดังนั้นสิ่งที่ควรทำก็คือ หาเวลาไปสักการะขอพรองค์ศาลหลักเมือง หรือหาเวลาทำบุญเกี่ยวกับศาสนาดาวพฤหัสเป็นดาวเกี่ยวกับศาสนา ทำบุญทางด้านการศึกษา หรือทำบุญกับโรงพยาบาล โดยสามารถทำบุญในวันพุธที่ 30 ตุลาคมนี้ตรงตามวันย้ายราศีเลยก็ได้ หรือหากไม่สะดวกก็สามารถไปทำบุญหลังจากนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน

ทั้งนี้ อาจตื่นเช้ามาใส่บาตร หรือจะถวายสังฆทานก็ได้ โดยทำบุญให้เกี่ยวเนื่องกับตัวเลขของดาวพฤหัส นั่นคือ เลข 5 กับ เลข 19 โดยอาจถือเคล็ดเป็นการใส่ของ 5 อย่าง หรือบริจาคเงินลงท้ายด้วยเลข 5 หรือ 19 ก็ได้ อาจไปทำบุญบริจาคกับโรงพยาบาล หรือถ้ามีโอกาสลองไปทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ก็ได้เช่นกัน ถือเป็นการเริ่มต้นเปลี่ยนดวงใหม่ด้วยสิ่งดีดี

นอกจากนี้ สามารถสวดมนต์ไหว้พระโดยเอาให้ตรงฤกษ์เลยก็จะเป็นกลางคืนของวันพุธที่ 30 ตุลาคม เวลา 20.42 น. ท่านสามารถไหว้ในห้องพระโดยซื้อดอกไม้ที่เป็นสีเหลืองของดาวพฤหัส เช่น พวงมาลัยดอกดาวเรืองมาไหว้ก็ได้ ส่วนใครที่อยากจัดโต๊ะไหว้กลางแจ้งก็ให้หาผลไม้สีเหลือง 3 อย่างหรือ 5 อย่างก็ได้ หรือจะเอาผลไม้สีเหลืองอย่างเดียว 5 ลูกก็ได้ จุดธูปอธิษฐานพร้อมกับดอกไม้ที่เป็นพวงมาลัยสีเหลืองไหว้ตอนเวลา 20.42 น. ให้ผู้ไหว้หันหน้าไปทางทิศตะวันตกซึ่งเป็นทิศของดาวพฤหัสก็จะช่วยเสริมการเปลี่ยนแปลงที่ดีเพื่อต้อนรับการย้ายครั้งใหญ่ของดาวพฤหัสในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม หลังดาวพฤหัสย้ายราศีครั้งใหญ่นี้จะมีราศีที่ดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่ง หมดเคราะห์ หมดโศก หมดความวุ่นวาย นั่นคือ ราศี เมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.) และ ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

The Bangkok Insight Editorial Team