ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ชาวเน็ตบุกไอจี หนิง ปณิตา โดนถล่มอ่วม จ่อฟัน 4 ข้อหา หลังโพสต์แฉตำรวจ แต่ดันคดีพลิก

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ สำหรับกรณีของพิธีกรและนักแสดงสาว “หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมหลังถูกตำรวจจับ โดยยอมรับว่าตัวเองทำผิดกฎจราจร แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยอมเขียนใบสั่ง แถมยังเดินไปเดินมาทั่วรถและถามนั่นถามนี่ จนทำให้เจ้าตัวมองว่าตำรวจจะเรียกรับเงิน

จนสุดท้าย  “ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร – บก.02”  ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอบโต้กลับแบบหนังคนละม้วนว่า สาเหตุที่ตำรวจเดินไปเดินมา เพราะไม่ทราบว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถยี่ห้ออะไร และเมื่อดูแผ่นป้าย ก็พบว่ารถยังไม่ชำระภาษีประจำปี อีกทั้งรถยังถูกสวมทะเบียน โดยเอาทะเบียนของรถ BMW มาใส่รถ Maserati อีกด้วย

ความคืบหน้าล่าสุด (22 ต.ค.) สื่อดังอยา่ง NineEntertain รายงานว่า จากกรณีดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระบุว่า หนิง ปณิตา อาจเข้าข่ายมีความผิดถึง 4 ข้อหา ได้แก่…

1. ฝ่าฝืนเครื่องหมายบนพื้นทาง เนื่องจากขับขี่ในลักษณะเปลี่ยนช่องทางกระทันหัน เดินรถโดยฝ่าฝืนเส้นทึบบนทาง

2. ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่

3. ไม่แสดงแผ่นป้ายการชำระภาษีประจำปี

4. นำรถยนต์ที่ยังไม่ได้ชำระภาษีมาใช้ในทาง

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด ส่วนประเด็นเรื่องเลขทะเบียนจดแจ้งในระบบไม่ตรงกับตัวรถ ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบเพิ่มเติม หากพบมีความผิดจริง จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม เมื่อตวรจไปยังอินสตาแกรมของ หนิง ปณิตา พบว่าเหล่าบรรดาชาวเน็ตได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก จนเต็มพื้นที่ในไอจีกันเลยทีเดียว

Saranya Sawangjai