Entertainment

อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์คิดถึงคุณแม่ เผยความรู้สึก มันชั่งเคว้งคว้างเหลือเกิน

นับเป็นการสูญเสียบุคคลสำคัญในชีวิตของนักร้องเสียงเพราะ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่พึ่งจะสูญเสียคุณแม่ อรุณี รัตนพงษ์ ที่จากไปด้วยโรคมะเร็งไปเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่คุณแม่ต้องต่อสู้กับโรคร้ายมาเป็นเวลากว่า 10 ปี

ล่าสุด อ๊อฟ ได้โพสต์คลิปลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า @aofpongsak เป็นคลิปขณะที่เจ้าตัวกำลังร้องเพลงสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณแม่ที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยอ๊อฟได้โพสต์ข้อความกำกับคลิปไว้ว่า

“คิดถึงแม่มากเลย…. ไม่รู้ว่าเพลงใหม่จะให้ใครฟังก่อนดี ไม่รู้จะเล่นกับใคร ไม่รู้ว่าจะมีใครเข้าใจอ๊อฟที่สุด รู้สึกเคว้งคว้างเหลือเกิน บนฟ้าจะเป็นไงบ้างนะ แม่สบายดีใช่มั๊ย? ข้างบนเค้าต้อนรับแม่ดีหรือเปล่า แต่ก็ไม่ห่วงเพราะแม่ใจดี แม่รักทุกคนอยู่แล้ว ข้างบนต้องรักแม่เหมือนที่อ๊อฟรักแม่แน่ๆ #คิดถึงแม่จัง ทุกวันนี้ยังส่งไลน์หาแม่อยู่เลย ไม่ต้องตอบนะกลัวตกใจ แค่จิตแม่อ่านและรับรู้ความรู้สึกอ๊อฟก็พอ แม่ไม่ต้องห่วงนะ อ๊อฟมาทัวร์ยุโรปคนดูที่นี่ต้อนรับอ๊อฟดีมาก เค้าดูแลใจอ๊อฟดีมาก #forever”

หลังโพสต์ดังกล่าวทำให้มีเพื่อนๆรวมถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนท์ให้กำลังใจหนุ่มอ๊อฟกันเป็นจำนวนมาก

View this post on Instagram

คิดถึงแม่มากเลย…. ไม่รู้ว่าเพลงใหม่จะให้ใครฟังก่อนดี ไม่รู้จะเล่นกับใคร ไม่รู้ว่าจะมีใครเข้าใจอ๊อฟที่สุด รู้สึกเคว้งคว้างเหลือเกิน บนฟ้าจะเป็นไงบ้างนะ แม่สบายดีใช่มั๊ย? ข้างบนเค้าต้อนรับแม่ดีหรือเปล่า แต่ก็ไม่ห่วงเพราะแม่ใจดี แม่รักทุกคนอยู่แล้ว ข้างบนต้องรักแม่เหมือนที่อ๊อฟรักแม่แน่ๆ #คิดถึงแม่จัง ทุกวันนี้ยังส่งไลน์หาแม่อยู่เลย ไม่ต้องตอบนะกลัวตกใจ แค่จิตแม่อ่านและรับรู้ความรู้สึกอ๊อฟก็พอ แม่ไม่ต้องห่วงนะ อ๊อฟมาทัวร์ยุโรปคนดูที่นี่ต้อนรับอ๊อฟดีมาก เค้าดูแลใจอ๊อฟดีมาก #forever 😊😊😊😊😊

A post shared by pongsak rattanaphong (@aofpongsak) on

View this post on Instagram

จะเริ่มต้นวันใหม่ ในชีวิตที่เหลืออยู่กับลมหายใจ เลือด และร่างกายที่แม่ยังคงไหลเวียนอยู่ข้างในตัวอ๊อฟ ด้วยสติ และ ความรัก ไม่ต้องห่วงนะแม่ สิ่งไหนที่แม่เคยทำและอยากทำ อ๊อฟจะสานต่อให้แบบไม่บกพร่องเลย สิ่งที่จะอยู่ติดตัวของอ๊อฟไปตลอดหลังจากวันนี้คือความคิดถึงและความทรงจำที่เราทั้งหมดได้สร้างมาร่วมกัน จากวันนี้และตลอดไป ….. รอยยิ้มจะยังคงอยู่ตลอดไปแม้ในบางครั้งจะมีน้ำตา แต่การจากลาที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ จะทำให้เกิดความทรงจำใหม่ๆ และความทรงจำเก่าๆที่ในบางห้วงชีวิตของเราอาจจะเผลอและลืมมันไป มันจะผุดขึ้นมา และทำให้เราสามารถยิ้มกว้างไปพร้อมกับน้ำตา ขอบคุณแม่ที่ดูแลอ๊อฟจากก้อนเลือด จนมีเนื้อหนัง มีหัวใจ จนโตมาเป็นอ๊อฟได้แบบในทุกวันนี้ ขอบคุณที่ทำให้เกิดมาอยู่ในวงกลมที่แสนวิเศษนี้ "ครอบครัวเราแข็งแรงและเข้มแข็งได้เพราะแม่" #ดาวดวงใหม่ที่แม่ไปจะสวยงามเมื่อมีแม่ที่ขึ้นไปเติมเต็ม #สักวันเราจะพบกันเมื่อถึงเวลา #ด้วยรักและอาลัย 😊😊😊😊😊

A post shared by pongsak rattanaphong (@aofpongsak) on

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก [email protected]

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK