ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ยังไม่จบ! กานต์ วิภากร รื้อบ้านเสก เจอผ้ายันต์-สายสิญจน์บนคานประตู ด่าแรง อีปอบร้ายนักยังเป็นเรื่องวุ่น ๆ สำหรับครอบครัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ที่ก่อนหน้านี้ กานต์ วิภากร และ แซนวิช ปภาดา อดีตภรรยาจับมือร่วมไล่ อีฟ อภิสร์ญา ภรรยาคนที่ 3 ออกจากบ้านศุขพิมาย ก่อนจะเข้าไปรื้อค้นสิ่งของต่าง ๆ จนเจอของประเภทไสยศาสตร์ ทั้งน้ำมันพราย ดิน 7 ป่าช้า และกระทง จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งต่อมา อีฟ ก็ได้ออกมาเผยว่า ตนไม่รู้เรื่องน้ำมันพรายและดิน7 ป่าช้าดังกล่าว ส่วนเรื่องกระทงเป็นของแม่เสกที่เอาไปปลุกเสกกับพระอาจารย์ แล้วนำมาให้เสกเพื่อสะเดาะเคราะห์

ล่าสุด (24 .ส.ค) กานต์ วิภากร ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพยันต์พร้อมกับสายสิญจน์ หลังจากค้นบ้านเจอบนคานประตูบ้าน ก่อนถามชาวเน็ตว่ามันคืออะไร โดยข้อความระบุไว้ว่า

“เจอผ้าถุงเขียนยันต์พร้อมสายสิญจน์เมื่อ 3 วันที่แล้ว บนคานประตูหน้าบ้าน ทุกคนเดินเข้าออก ไม่รู้วางไว้นานเท่าไร สายสิญจน์กลายเป็นสีนี้แล้ว มันคืออะไรคะเพื่อนๆ ทำไมวางไว้บนคานประตูหน้าบ้าน กานต์ไม่รู้จริงๆช่วยบอกหน่อยค่ะ” 


นอกจากนี้ กานต์ ยังเจอน้ำตาเทียนสีแดงที่เลอะบ้านอยู่หลายจุด ซึ่งมีแต่สีแดงอย่างเดียว และภายหลังได้โพสต์อีกว่า น่าจะเป็นน้ำตาเทียนเรียกจิตผูกเสน่ห์ให้คนรักกลับบ้าน และน่าจะเป็นยันต์หัวใจขุนแผน

ในเวลาต่อมา กานต์ ก็ได้ออกมาเขียนสรุปไว้เป็นข้อๆ ถึงสิ่งที่เจอในบ้านว่า…

“เริ่มจาก
1.กระทงเลี้ยงผี เลี้ยงเพื่อให้ไปจัดการคนที่มันเกลียด
2.ดิน7ป่าช้า,น้ำมันที่ทำจากกระดูกผีตายโหง ผีตายโหงเป็นผีที่แรง จะสามารถดลจิตดลใจให้คนมารักมาลุ่มหลง
3.ผ้าเขียนยันต์ เพื่อให้คนที่ทำใส่วนเวียนอยู่แถวนั้น ไปไหนไม่ได้
4.เทียนสีแดง เรียกคนรักกลับมา ให้รักให้หลง
****วันนี้กูจะรื้อต่อ ผีที่ไหนก็ไม่สน อีปอบ มึงร้ายนัก!!”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai