Politics

‘สุดารัตน์’ ประกาศเดินหน้า เน้นทำงานเชิงรุก

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย (พท.) โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กเพจ “คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ Sudarat Keyuraphan”  ระบุว่า #เพื่อไทยยุคใหม่ เดินหน้าทุกวินาที ไม่มีวันหยุดสำหรับงานเพื่อประชาชน

หน่อยต้องขอขอบพระคุณพี่น้องประชาชนทุกท่าน ที่สละเวลาและตั้งใจเดินทางมาร่วมกิจกรรมพูดคุยกับ “ดาวสภา” #ทีมเพื่อไทย ในวันนี้นะคะ

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งการเดินหน้าทำงานในแบบฉบับ #เพื่อไทยยุคใหม่ ที่เน้นการทำงานเชิงรุก เปิดช่องทางการสื่อสารระหว่าง พรรคเพื่อไทยกับพี่น้องประชาชนให้รวดเร็ว ฉับไว มากยิ่งขึ้นกว่าที่ผ่านมา

ผู้แทนราษฎรของพรรคจะต้องลงมารับฟังเสียงของพี่น้องประชาชน เพื่อนำเอาข้อมูลทั้งหมดที่ได้ไปสะท้อนให้ผู้มีอำนาจได้เร่งทำงานแก้ไขปัญหาให้กับประชาชน ผ่านกลไลของระบอบรัฐสภา ที่มีผู้แทนจาก #ทีมเพื่อไทย เป็นแกนนำหลัก

กิจกรรมวันนี้ ไม่ใช่แค่ “ดาวสภา” ของเราทั้งสี่คน ได้แก่ คุณหมอชลน่าน คุณจิรายุ คุณสุทิน และน้องน้ำ-จิราพร จะได้รับกำลังใจอย่างล้นหลามจากทุกท่าน

แต่หน่อยเชื่อว่า #ทีมเพื่อไทย ทั้งในและนอกสภา ทุกคน ก็จะได้รับการเติมเต็มพลังใจนี้ไปพร้อมๆกันด้วยค่ะ

พี่น้องไม่ต้องห่วงนะคะ ข้อคิดเห็นและคำเสนอแนะ รวมถึงปัญหาต่างๆนั้น ได้ถูกรวบรวมเพื่อนำมาวิเคราะห์ และจะส่งต่อให้ทีมยุทธศาสตร์ของพรรค เพื่อนำไป #คิดใหม่ทำไว แก้ปัญหาให้พี่น้องในทุกมิติให้ได้มากที่สุด

หน่อยขอใช้โอกาสนี้ จับมือกับพี่น้องประชาชนอีกครั้ง เหมือนที่เราเคยจับกันอย่างเหนียวแน่นตลอดมา และในฐานะที่เราได้รับความไว้วางใจจากประชาชนให้มีผู้แทนฯมากที่สุด-ชนะการเลือกตั้งเป็นอันดับหนึ่ง ว่า พรรคเพื่อไทย จะยืนหยัดยึดมั่นในอุดมการณ์เพื่อรับใช้พี่น้องตลอดไป เพราะทุกข์ของประชาชนคือทุกข์ของเรา ช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เดินหน้าอย่างเต็มกำลัง ไม่มีวันหยุดสำหรับพวกเราค่ะ

หน่อยขอกระซิบดังๆ ให้พี่น้องทราบว่า เราจะจัดกิจกรรมแบบนี้อีกบ่อยๆ คู่ขนานไปกับกิจกรรมอื่นๆ เช่น การประชุมเพื่อไทย สร้างไทย โดยคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคที่จะเดินทางไปทุกภูมิภาคของประเทศ เพื่อร่วมคิดร่วมทำกับพี่น้องประชาชน รวมถึงโครงการ “นวัตกรรมแก้จน” ที่ต้องการดึงศักยภาพของชุมชนออกมาสร้างรายได้ ช่วยเหลือพี่น้องในยามที่กำลังเผชิญกับวิกฤติเศรษฐกิจเช่นนี้

แล้วสัปดาห์หน้ามาจับมือกันอีกนะคะ มีทีมดาวสภาเพื่อไทยอีกเพียบรอพบกับพี่น้องประชาชนอยู่ค่ะ

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team