ดูหนังออนไลน์
Entertainment

โอปอล์ ไม่ขำ! โดนเอี่ยวดราม่า แพทริเซีย แถลงปมคบซ้อน โน้ต วิเศษ เหตุเลิก พีช พชร

กลายเป็นเรื่องราวที่เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ สำหรับข่าวเลิกฟ้าผ่าของพระเอกไฮโซทายาทห้างฯดัง พีช-พชร จิราธิวัฒน์  กับนางเอกสาวลูกครึ่ง แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด โดยมีชื่อไฮโซหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้องชาย น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีของซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เข้ามาเกี่ยวข้องจากกระแสข่าวลือเรื่องมือที่สาม

ภายหลังจากผู้เกี่ยวข้องทั้ง 3 คน ได้ออกมาชี้แจงประเด็นต่างๆ ในมุมของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เกิดกระแสวิจารณ์จากชาวเน็ตปะทุเดือดขึ้นมาอีกครั้ง ก่อนจะเกิดประเด็นดราม่าเล็กๆ จากการโยงของชาวเน็ต เมื่อพิธีสาวคนเก่ง โอปอล์ – ปาณิสรา อารยะสกุล ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “หึ…เธอหวังไว้ใช่มั้ย ว่าน้ำตาจะช่วยเธอได้ แต่ไม่มีวันหรอก เพราะฉันไม่เชื่อเธอ…”

โดยชาวเน็ตได้นำโพสต์ดังกล่าวของเจ้าตัวไปเชื่อมโยงกับข่าวของ สาวแพทริเซีย ที่กำลังแถลงข่าวตอบความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มอยู่ในขณะนั้นพอดี ด้วยสาเหตุที่ว่า ช่วงหลายวันที่ผ่านมา สาวโอปอล์ ได้มีการกดไลก์ข้อความให้กำลังใจ หนุ่มพีช อย่างต่อเนื่อง

งานนี้เลยทำเอา สาวโอปอล์ ต้องออกมาทวีตข้อความอีกครั้งว่า “กรี๊ดดดดดดดดสาบานว่าไม่รู้เรื่องแถลง และอัพเพลงพี่เบิร์ดเพราะเข้ากับอินเนอร์ในรูป ไม่เกี่ยวกับใครเลยลู๊กกกกก”

“งงมากในสกิลการโยงเรื่อง พี่เป็นผู้ใหญ่แล้ว พี่ไม่เคยสนุกในความเจ็บปวดทุกข์ร้อนของใคร พี่เคยผ่านกระแสที่โดนสังคมตัดสินแบบนี้มา มันเจ็บปวดและไม่ง่ายเลยกว่าจะผ่านมาได้ อย่าดึงพี่ไปเกี่ยวข้อง และยัดเยียดในสิ่งที่พี่ไม่ได้คิดไม่ได้ทำเลยนะคะ พี่ไม่ขำค่ะ”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai