ดูหนังออนไลน์
Entertainment

คนพาดพิง แตงโม นิดา ล้างสมอง นิก คุณาธิป เด็กปั้น พชร์ อานนท์ ดราม่าเดือดขอสัญญาคืน!กลิ่นดราม่าคุกกรุ่น! นิก คุณาธิป นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นที่เรามักจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ่อยๆ จากภาพยนตร์ที่ผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ สร้างอยู่ตลอด ๆ อาทิ เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด, มอ 6/5 ปากหมาท้าผี 3, วัยเป้ง นักเลงขาสั้น จนได้ชื่อว่าเป็นเด็กปั้นลูกรักคนอีกนึงของผู้กำกับดังคนนี้

แต่ล่าสุด (14 ส.ค.) ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เมื่อ หนุ่มนิก ได้โพสต์ข้อความพร้อมแท็กหา พชร์ อานนท์ ระบุข้อความว่า “ขอสัญญาคืนให้ผมเถอะครับ ผมทนกับพฤติกรรมของคุณไม่ไหวแล้วจริง ๆ” 

ส่วนทางฝั่ง พจน์ อานนท์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความว่า “เบื่อจังเจอเรื่องแบบนี้ รู้สึกผิดหวัง 18 ฝนเป็นเหตุ เปลี่ยนให้คนใหม่เขาเล่นบ้างนะ งานก็ป้อนมาตลอดจนหลายคนถามมีพระเอกคนเดียวเหรอ นอน นอน ไม่เครียด 555 เราก็ว่าเราดีกับเด็กในสังกัดมาทุกคน ไม่เคยมีใครมาด่า ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเต๋า มอส ฟิลม ออย แอนดริว ก็ไม่เคยให้ร้ายเรา เวรกรรมเราจริงถูกเด็กที่เราช่วยเหลือและหวังดีมาตลอด ว่าแรงๆเสียใจมาก”

ขณะที่ หนุ่มนิก ก็ได้แคปภาพที่ผู้กำกับได้โพสต์ชี้แจ้ง และได้โพสต์สวนกลับแทบจะทันทีว่า “นี่ก็อีก1พฤติกรรม. สร้างเรื่องเก่ง 💪🏼 ปล.2เรื่องล่าสุดพี่ขอร้องให้ผมเล่นหนิพูดดีต่างๆ นานาที่ ผมบอกจะไม่เล่น อย่าเปลี่ยนประเด็นให้คนเข้าใจผิดสิ”

งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนท์วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น แถมยังมีการพาดพิงโยงไปถึง แตงโม นิดา เพื่อนข้างบ้านที่แสนจะสนิทสนมกับ หนุ่มนิก อีกด้วย เอาเป็นว่าเกาเหลาหม้อนี้ จะจบลงอย่างไร ก็รอต้องติดตามกันต่อไปนะจ๊ะ

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai