ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดราม่าระอุ! แฮชแท็ก #เจ้าขุน ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ปมหลุดชูนิ้วกลางบนเวที แย่งไมค์พิธีกร

โซเชียลเดือดระอุ! หลังจบการแข่งขันในคู่สุดท้ายของรายการ “10 FIGHT 10 Presented by GS Batter” ระหว่าง เจ้าขุน – จักรภัทร วรรธนะสิน (ทีมดำ) VS แบงค์ – ธิติ มหาโยธารักษ์ (ทีมขาว) ซึ่งผลการตัดสินปรากฏว่า หนุ่มแบงค์ เป็นฝ่ายชนะน็อก เจ้าขุน ไปในยกที่ 2

โดยภายหลังจากการจบการแข่งขัน ก็ได้เกิดดราม่าเดือดตามมา เมื่อ เจ้าขุน เผลอชูนิ้วกลางบนเวที ก่อนที่ พ่อเจ เจตริน จะเข้ามากอดลูกชาย จนทำเอาหลายคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม

ทั้งนี้ ยังรวมไปถึงช็อตที่ เจ้าขุน แย่งไมค์จากมือของพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ขณะกำลังพูดอยู่ ซึ่งทำเอา หนุ่มกันต์ ถึงกับต้องรีบแก้ไขสถานการณ์ด้วยการพูดติดตลกว่า “ไม่มีใครเคยแย่งไมค์จากผมมาก่อนในชีวิต คุณตา ปัญญา เจ้าของบริษัทยังไม่เคยทำ… ไอ้เจ้าขุน !!”

นอกจากนี้ ยังมีประเด็นที่มีหลายคนสังเกตว่า เจ เจตริน มีการทำรางวัลเกิน นำมามอบให้กับลูกชายบนเวทีอีกด้วย จึงทำให้ตอนนี้แฮชแท็ก #เจ้าขุน ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย

อย่างไรก็ตาม ยังมีชาวเน็ตหลายคนที่เข้าใจ และมองว่า เจ้าขุน ยังเด็กอยู่ อายุเพียง 16 ปี อาจจะควบคุมอารมณ์ได้ไม่ดีนัก และในตอนท้าย เจ้าขุน ก็ได้มีการจอโทษผู้ที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ทั้งหมดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai