ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘แอม เสาวลักษณ์’ ตอบชัด! คงไม่ได้ร่วมงานกันอีกแล้ว หลังแฟนคลับถามหา ‘อุ๊ หฤทัย’

หลายคนพากันสงสัย เมื่อนักร้องดังยุค 90 อย่าง “แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” ซึ่งได้โพสต์ภาพข้อความ ที่โพสต์ในเฟซบุ๊กของตัวเอง โดยได้เล่าถึงเพื่อนพี่น้องในวงการเพลงอย่าง “ใหม่ เจริญปุระ , มาช่า วัฒนพานิช , คริสตีน่า อาร์กีล่า และ นัท มีเรีย ที่ได้เจอและคุยกัน พร้อมบอกว่ารักทุกคนมาก ๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเล่าว่า

“วันนี้ ขอลงบันทึกไวัสักนิด ถึงเพื่อนพี่น้องทั้ง 4 คน “ใหม่ ช่า ติ๊นา นัท” วันนี้เราคุยกันเยอะมาก นานเท่าไหร่แล้วที่เราไม่ได้คุยกันลึกขนาดนี้ จะให้เล่า ก็คงเล่าไม่ถูก ถึงเล่าถูกก็คงไม่เล่า ขอแค่สั้นๆ “ฉันรักพวกเธอ” เราก็เหลือๆกันแค่นี้ ไม่มีอะไรมาก ชาตินี้ทั้งชาติ ไม่มีวันคิดไม่ดีต่อกัน รักนะ…”


จากนั้นมีแฟนคลับรายหนึ่ง ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “คิดถึงพี่อุ๊ พี่แอม อยากเห็นงานคู่บ้างค่า” ด้าน แอม เสาวลักษณ์ ได้ตอบคอมเมนต์กลับไปว่า “ไม่น่าจะได้เห็นแล้วละค่ะ”

ทำให้เกิดความสงสัยต่อชาวเน็ตว่าอดีตคู่เพื่อนคู่นี้ทะเลาะอะไรกันหรือเปล่า ทั้งนี้ เกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของ “แอม เสาวลักษณ์” และ “อุ๊ หฤทัย” หรือไม่? คงต้องรอฟังจากทั้งคู่ต่อไป

ซึ่งย้อนกลับไป เมื่อปี 2543 แอม – เสาวลักษณ์ ลีละบุตร , มาช่า วัฒนพานิช , ใหม่ เจริญปุระ , นัท มีเรีย , นิโคล เทริโอ , อุ๊ – หฤทัย ม่วงบุญศรี และ ตอง – ภัครมัย โปตระนันทน์ เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ เซเว่น โดยอัลบั้ม Seven ออกวางจำหน่ายเมือวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543 จำนวน 2 อัลบั้มพร้อมกัน ในลักษณะปกขาว และปกดำ โดยสาวทั้ง 7 คนได้สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นเชิ้ตขาว กางเกงยีนส์ และเพลงความรักทั้งเจ็ดที่โด่งดัง พร้อมบรรยากาศความสนุกของเพื่อนสาว ช่วงเวลาแห่งความทรงจำของกลุ่มเพื่อนซี้ทั่วประเทศ
ที่มา อินสตาแกรม : ampdidi

เฟซบุ๊ก : หฤทัย ม่วงบุญศรี

Phanicha Sasukjit